Chân dung nghi phạm cướp ngân hàng ở Trà Vinh

LĐO Trần Lưu
Chia sẻ

Nghi phạm tên Lê Lâm Hưng (29 tuổi), là kỹ sư đang công tác tại nhà máy nhiệt điện ở Trà Vinh.

Chiều 6.5, nghi phạm gây ra vụ cướp ngân hàng tại thị xã Duyên Hải, Trà Vinh đã bị công an bắt giữ. Nghi phạm tên Lê Lâm Hưng (29 tuổi) là kỹ sư đang công tác tại nhà máy nhiệt điện ở Trà Vinh.

Hiện, Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) khám xét nơi ở và nơi làm việc của nghi phạm tại Duyên Hải. 

Ngay sau đó, trên các trang mạng xã hội đã chia sẻ các hình ảnh của Lê Lâm Hưng.

Một số hình ảnh nghi phạm Lê Lâm Hưng:

Chân dung nghi phạm cướp ngân hàng ở Trà Vinh ảnh 1

Chân dung nghi phạm cướp ngân hàng ở Trà Vinh ảnh 2

Chân dung nghi phạm cướp ngân hàng ở Trà Vinh ảnh 3

Chân dung nghi phạm cướp ngân hàng ở Trà Vinh ảnh 4

Như Lao Động đã thông tin, vụ cướp xảy ra vào lúc 16h20’ chiều 26.4. Thời điểm trên, trong phòng giao dịch có 6 nhân viên (3 nam, 3 nữ) và một nhân viên bảo vệ bên ngoài. Lúc này, các nhân viên đang tất toán cuối ngày, tên cướp bất ngờ xông vào với khẩu súng trên tay.

Sau đó, tên cướp chĩa súng đe dọa, rồi đưa 2 túi xách, buộc các nhân viên bỏ tiền vào bên trong. Tổng số tiền bị cướp là gần 1,6 tỉ đồng và 35.900 USD.

Ngay sau đó, nghi phạm nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường gây án. Nghi phạm gây án đi xe máy Yamaha Surius không rõ biển số. Gây án xong, đối tượng nhanh chóng tẩu thoát. Sự việc xảy ra trong khoảng 2 phút.

Lao Động sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

CAO VĂN HOẠT
Cái gì cũng có giá của nó, tuổi trẻ, công việc ổn định, hành động thiếu suy nghĩ tự đào lỗ chôn vùi tuổi xuân, tương lai của chính mình .Đây cũng là bài học cho các bạn trẻ nhìn nhận và chọn hướng đi đúng cho mình.?
Trả lời - -
Bùi tá Vinh
Hoan hô các chiến sĩ bộ công an đã rất nhanh chóng tìm ra thủ phạm " cướp" ngân hàng ở tỉnh Trà Vinh mà dư luận cả nước xôn xao trong những ngày qua. Thật đáng khâm phục tài năng nghiệp vụ của các anh CSĐT Bộ Công An.... Đa phần các vụ án khi có sự vào cuộc của bộ công an, là dứt khoát phải tìm ra manh mối..... Thiết nghĩ, một kỹ sư trẻ như thế, có công việc làm ăn ổn định như vậy mà còn quá sức" manh động" liều lĩnh thì cần phải đáng lên án và pháp luật hay dành cho tên cướp này một bản án thật nghiêm khắc mới đủ sức răn đe./.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ HH Phương Nga bức xúc trước tòa, nói người đàn bà “bí ẩn” bịa đặt