Cô giáo là “chủ mưu” vụ bắt thiếu nữ lên xe taxi hành hung dã man

LĐO Trần Tuấn
Chia sẻ
Nạn nhân với thương tích do bị bắt lên xe taxi hành hung.

Kết luận ban đầu của Cơ quan CSĐT Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), nữ giáo viên Trần Thị Phương - dạy môn Mỹ thuật Trường THCS Sông Trí là "chủ mưu" vụ bắt cô gái lên xe taxi hành hung dã man tại phường Kỳ Long.

Báo cáo của Công an thị xã Kỳ Anh nêu rõ, do mâu thuẫn cá nhân giữa chị Trần Thị Phương (SN 1989, là giáo viên Trường THCS Sông Trí), với chị Phan Thị Hồng Ngọc (SN 1993, trú xã Kỳ Tân – huyện Kỳ Anh). Vào khoảng 19g30, ngày 11.12, Phương đã thuê taxi chở theo 3 người gồm:  Lê Quốc Việt (SN 1996, trú tại xã Kỳ Lợi – TX. Kỳ Anh), Nguyễn Duy Quân (SN 1994, trú tại xã Kỳ Trinh, TX. Kỳ Anh), Mai Thị Thu Thảo (SN 1992, trú tại xã Kỳ Hà, TX. Kỳ Anh) đến phòng trọ của chị Ngọc để đánh chị này.

Khi đến phòng trọ của chị Ngọc tại thôn Long Sơn (Phường Kỳ Long, TX. Kỳ Anh), Thảo dùng chân đạp vào cửa phòng của chị Ngọc, lúc đó Ngọc cầm con dao và nói “ bây vô đây tau chém…” Hai bên cự cãi nhau, lúc đó Quân và Việt vào phòng khống chế lấy dao từ Ngọc. Sau đó, theo lệnh của Phương, Việt và Quân lôi Ngọc lên xe taxi. Ngồi trong xe taxi, Thảo lấy kéo cắt tóc và đâm vào đầu và thân thể của Ngọc. Sau đó, do được mọi người dân can ngăn nên 4 người đã bỏ đi, Ngọc được người dân đưa đến trạm xá phường Kỳ Long để điều trị.

Cô giáo là “chủ mưu” vụ bắt thiếu nữ lên xe taxi hành hung dã man ảnh 1
Một trong số nhiều tin nhắn mà nạn nhân cung cấp cho rằng là của cô giáo Phương đe dọa mình

 

Cô giáo là “chủ mưu” vụ bắt thiếu nữ lên xe taxi hành hung dã man ảnh 2
Báo cáo ban đầu của Công an thị xã Kỳ Anh về vụ việc

Liên quan đến vụ việc, sau khi nhận được báo cáo của Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), Ban Giám hiệu Trường THCS Sông Trí đã quyết định, tạm đình chỉ công tác 15 ngày kể từ ngày 16.12 đối với cô giáo Trần Thị Phương, dạy môn Mỹ thuật để phục vụ công tác điều tra. Được biết, cô Phương về công tác tại trường này từ năm 2010.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

hoancanh
Giáo viên mà quá ác độc, không có lương tâm nghề nghiệp.
Trả lời - -
Không tên
Đuổi cô giáo đó ra khỏi nganh ngay. Cô giáo đó không đủ tư cách dạy học. Và đưa cô giáo cùng những kẻ tham gia vụ việc ra vành móng ngựa.
Trả lời - -
LeQuang
Học sinh gom nhau lại đánh đập, thêm bước nữa là tới cô giáo, chỉ chưa có quay clip bỏ lên mạng thôi. Hết ý kiến!
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong