Hà Nội: Cô gái thuê người chặt chân, chặt tay đang nợ nần hàng trăm triệu đồng

LĐO Cao Nguyên
Chia sẻ
Ông Ngọt rất bất ngờ khi biết tin con dâu thuê người chặt tay, chân để trục lợi tiền bảo hiểm.

Người thân, hàng xóm bất ngờ khi nghe tin người phụ nữ thuê người chặt tay, chân để lấy tiền bảo hiểm. Đặc biệt, bố mẹ chồng chị Lý Thị N sốc nặng khi biết về sự thật này.


Trưa (24.8), có mặt tại xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ, Hà Nội, nhiều người dân vô cùng bất ngờ kể từ khi nghe tin chị Lý Thị N thuê người chặt tay, chân, tạo hiện trường giả tai nạn giao thông để được nhận tiền bảo hiểm.

Câu chuyện của chị N được dân làng bàn tán xôn xao. Chúng tôi tìm đến ngôi nhà cấp 4 nằm sâu trong xã Xuân Phú, tại đây, ông Nguyễn Văn Ngọt (bố chồng chị N) vẫn chưa tin vào những chuyện đã xảy ra. Càng bất ngờ hơn khi ông nghe tin chính người con dâu mình tự thuê người chặt tay, chân, tạo hiện trường giả.

Từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, ông Ngọc chia sẻ, sáng nay khi ông ra quán nước mới nghe mọi người bàn tán chuyện, lúc đó ngớ người ra và biết sự thật. Cách đây ba tháng, N nói do tai nạn nên cụt chân, tay, không ngờ rằng chính do N tự thuê người làm.

Theo ông Ngọt, cách đây 3 tháng nghe tin chị N bị tai nạn đường sắt ông đã đến bệnh viện vài ngày để chăm lo, chạy chữa. Ông cũng buồn sau tai nạn khiến chân tay con dâu phải cắt bỏ một phần thân thể vì bị hoại tử.

Ông Ngọt cho hay, kể từ khi vợ chồng chị N lấy nhau đến nay đã 6,7 năm nhưng chị bảo làm ở Hà Nội nên cũng ít về quê. “Cái N nó bảo làm gì đó trên Hà Nội, nói nó cũng chỉ bảo bán nước. Sinh được 2 đứa con một trai một gái thì để ở nhà cho hai ông bà nội trông nom. Năm 2014 nó vướng vào tội môi giới mại dâm phải đi tù 8 tháng nhưng chăm con nhỏ nên được mãn hạn tù 1 năm. Đợt vừa rồi đến hạn tù nhưng bị tai nạn nên lại phải hoãn chịu án tù”, ông Ngọt nói.

Hà Nội: Cô gái thuê người chặt chân, chặt tay đang nợ nần hàng trăm triệu đồng ảnh 1
 Chị N nằm bị chặt tay, chân nằm cạnh được tàu.

Nhận xét về người con dâu, ông Ngọt tỏ ra không hài lòng. “Không hiểu nó làm ăn kiểu gì mà nợ nần, khổ sở. Con cái thì chúng tôi chăm lo, chồng nó rất chịu khó trong công việc nhưng nó thì lười làm dẫn đến chúng tôi phải khổ sở. Đợt vừa rồi nó nhờ vay ngân hàng cho 300 triệu trả nợ. Nghĩ đến lúc nó nài nỉ xin giúp đỡ tôi cũng cố vay mượn mong con lo làm ăn chăm sóc cho các cháu. Ai dè lại xảy ra chuyện như thế này”.

Ông Ngọt cũng cho biết, bản thân vợ chồng ông và chồng chị N cũng không hề hay biết chuyện người này cố tình tạo hiện trường giả.

Trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Thịnh - trưởng công an xã Xuân Phú cho biết, Năm 2015 chị N bị cơ quan công an bắt về hành vi môi giới mại dâm, sau đó bị tòa kết án 8 tháng tù giam. Tuy nhiên chị N đã làm đơn hoãn chấp hành án trong vòng 1 năm với lý do nuôi con nhỏ, hết thời hạn cơ quan công an đến đưa N đi chấp hành án thì mới hay N bị tai nạn tàu hỏa.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ cháu bé bị sùi mào gà phẫn nộ khi xem clip y sĩ Hiền dùng kéo cắt tỉa u nhú cho con