Hải Phòng: Giám đốc Cty gas bị hành hung vì xin rút khỏi hiệp hội?

LĐO V.C
Chia sẻ
Ông Trịnh Thanh Bằng kể lại vụ việc

Khi đang đi từ nhà đến Cty, ông Trịnh Thanh Bằng - GD Cty TNHH thương mại Lê Chân - đã bị 2 đối tượng lạ mặt đập gạch vào mặt khiến ông phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 23.8, nhiều ngày sau khi ông Bằng bị dằn mặt bằng gạch, vết thương tuy đã đỡ nhưng ông vẫn bức xúc khi kể lại: Vào khoảng 14h ngày 18.8, ông Bằng đang đi từ nhà đến trụ sở Cty tại đường Nguyễn Văn Linh, huyện An Dương, TP.Hải Phòng, khi đi đến đoạn cầu An Đồng thì bất ngờ bị 2 đối tượng khoảng dưới 30 tuổi áp sát phía sau. Trời mưa, đường trơn trượt, ông Bằng nghĩ do va chạm giao thông bình thường nên cố đi vọt lên tránh va chạm song, một đối tượng ngồi sau xe đã dùng gạch đập thẳng vào phần mặt trái. Các đối tượng đã bỏ lại viên gạch cách hiện trường vài mét. Sau đó, ông Bằng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với vết thương ở gần mắt. 

Sau khi vụ việc xảy ra, ông Bằng đã trình báo vụ việc lên công an huyện An Dương để điều tra vụ việc. 

Theo ông Bằng cho biết, trước khi vụ việc xảy ra, ông đã bị đe dọa sau khi xin rút khỏi Hiệp hội kinh doanh gas tư nhân tại Hải Phòng.

Hội những người kinh doanh gas tư nhân tại Hải Phòng được lập ra với mục đích đảm bảo bình ổn giá gas, tránh bán phá giá. Tuy nhiên, sau một thời gian tham gia, ông Bằng cho rằng trong hội có những thành viên trà trộn gas giả kém chất lượng với giá thành thấp, cạnh tranh không lành mạnh với các đơn vị khác, nên đã xin ra hội khỏi hội.
Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.


Hải Phòng: Giám đốc Cty gas bị hành hung vì xin rút khỏi hiệp hội? ảnh 1
Ông Trịnh Thanh Bằng kể lại vụ việc

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết