Hỗn chiến trong đêm, một công nhân tử vong

LĐO LÊ NGÂN
Chia sẻ
Hình minh họa

Ngày 1.9, Phòng cảnh sát hình sự (PC45) - Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, cơ quan này đang tiếp tục điều tra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên khiến 1 người tử vong tại phường Phước Hưng (TP Bà Rịa).

Theo điều tra ban đầu, Đoàn Hồ Sơn (29 tuổi; trú tại huyện Tân Thành) và Đào Minh (27 tuổi, cùng trú tại huyện Tân Thành) là công nhân làm việc tại Công ty AllWells đường 81, xã Tóc Tiên (huyện Tân Thành).

Chiều ngày 31.8, trong quá trình làm việc, giữa Sơn và Minh xảy ra mâu thuẫn. Sơn đem sự việc trên kể cho bạn làm cùng công ty là Nguyễn Xuân Việt (27 tuổi), Huỳnh Thanh Phong (20 tuổi; quê Cần Thơ), Tuấn, Hùng và Tùng (chưa rõ lai lịch) nghe. Khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, khi tan ca Minh chạy xe ra khỏi công ty thì bị Nguyễn Mạnh Cường (22 tuổi; em cùng cha khác mẹ với Sơn) và một số người đuổi đánh. Minh về đến nhà kể lại sự việc cho người thân và bạn bè biết.

Khoảng 20 giờ cùng ngày, Sơn rủ Tuấn, Hùng, Tùng, Phong và Việt tìm Minh nói chuyện. Lúc này, Minh và Đào Văn Hùng (30 tuổi; trú tại huyện Tân Thành) đang ngồi ở nhà Trương Quốc Huy (20 tuổi; tại ấp 5, xã Tân Hưng, TP.Bà Rịa). Tại đây, nhóm của Sơn đã dùng gạch ném nhau với nhóm của Minh rồi lên xe bỏ chạy về hướng TP.Bà Rịa thì bị nhóm Minh đuổi theo. Thấy đánh nhau, Dương Trọng Trung (25 tuổi; hàng xóm của Huy) mang theo 1 con dao lên xe máy đuổi theo Sơn.

Phong chở Việt đến đường 27/4 (gần vòng xoay Phước Hưng, TP.Bà Rịa) thì bị nhóm của Minh đuổi theo. Tại đây, Trung đã dùng dao đâm vào sau lưng Việt khiến con dao ghim trong người nạn nhân. Sau đó, Việt được Phong chở đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó. Sau khi gây án Trung đã bỏ trốn. Hiện vụ việc đang được cơ điều tra tiến hành làm rõ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Nguyen hien
Nên loại bỏ ra ngoài đời sống xã hội những loại côn đồ như thế
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đánh người, đốt xe kiểu hội đồng: Xử lý hình sự được không?