Kỷ luật cảnh cáo cô giáo chủ mưu bắt cóc nạn nhân lên xe taxi hành hung

LĐO Trần Tuấn
Chia sẻ
Nạn nhân Ngọc bị thương do cô giáo Phương chủ mưu bắt lên xe taxi rồi hành hung.

Liên quan đến vụ việc chủ mưu bắt cóc nạn nhân lên xe taxi rồi hành hung gây thương tích, cô giáo Trường THCS Sông Trí (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã bị nhà trường kỷ luật cảnh cáo.

Ngày 11.1, ông Phan Văn Tuấn - Hiệu trưởng Trường THCS Sông Trí (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) - cho biết, nhà trường đã ra quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với cô giáo Trần Thị Phương dạy môn Mỹ thuật của trường, thời hạn kỉ luật là một năm vì liên quan đến hành vi tổ chức gây thương tích cho người khác.

Trước đó, như Lao Động đã thông tin, khoảng 19h30 ngày 11.12.2016, Trần Thị Phương (SN 1989) thuê một taxi rồi cùng với Lê Quốc Việt (SN 1996), Nguyễn Duy Quân (SN 1994) và Mai Thị Thu Thảo (SN 1992, đều trú thị xã Kỳ Anh) tìm đến phòng trọ của chị Phan Thị Hồng Ngọc (SN 1993, trú xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh) tại phường Kỳ Long để hành hung.

Tại đây, theo chỉ đạo của Phương, 3 người kia phá cửa xông vào phòng trọ bắt Ngọc lên xe taxi rồi dùng kéo cắt tóc, hành hung khiến nạn nhân bị thương phải khâu nhiều mũi ở đầu. Sau sự việc, nạn nhân có đơn tố cáo nên Công an thị xã Kỳ Anh đã điều tra, làm rõ và xử phạt hành chính đối với Trần Thị Phương. Nguyên nhân vụ việc được làm rõ, do Ngọc đăng tải bức hình "nóng" về Phương trên Facebook nên giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

lam phi long
Đạo đức như vậy mà còn dạy ai nữa trời
Trả lời - -
Thu Hương
Kỷ luật cảnh cáo! Nhẹ vậy hả?
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chia điểm 1-1, Đức và Chile tràn trề cơ hội dắt tay nhau đi tiếp