Người bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu bị khởi tố tội giết người

LĐO Trường Sơn
Chia sẻ
Với hành vi bỏ thuốc chuột vào nồi bún riu, bà Điệp bị khởi tố điều tra tội giết người

Hôm nay (17.1), Công an TPHCM đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra tội "giết người" đối với Hồ Thị Ngọc Điệp (SN 1969) sau khi đã có hành vi cho gói thuốc chuột vào nồi bún riêu của chị Trần Thị Bạch Tuyết vào sáng 25.12.2016.

Theo đó, qua quá trình điều tra cũng như khai nhận của bà Điệp, rạng sáng 25.12.2016, bà Điệp thấy chị Tuyết đi khỏi quán bún nằm trên đường Nam Cao (phường Tân Phú, quận 9) nên đã lén xé 2 gói thuốc chuột rồi đổ vào nồi bún riêu của chị Tuyết đang chuẩn bị bán cho hàng chục khách quen.

Sau khi đến quán bún của mình, chị Tuyết vớt cua ra đĩa thì thấy nồi nước lèo xuất hiện một lớp màng màu đen nổi lên trên. Vẫn chưa biết mình bị bà Điệp hại, chị Tuyết vớt bỏ lớp váng này rồi dọn ghế ra bán.

Vài phút sau, chị Tuyết mở nắp nồi bún ra nhưng vẫn thấy lớp màng đen xuất hiện. Nghi ngờ có ai đó hại mình, chị Tuyết nhờ chủ nhà nơi mình bán xem lại camera thì phát hiện bà Điệp bỏ 2 gói thuốc vào rồi bỏ vỏ ở thùng rác gần đó. Kiểm tra hai vỏ bao, chị phát hiện đây là thuốc diệt chuột nên lập tức trình báo sự việc lên công an phường.

Sau khi mời bà Điệp lên làm việc, bà này thừa nhận mình là người cho hai gói thuốc chuột vào nồi nước lèo của chị Tuyết. Bà Điệp khai giữa mình và chị Tuyết có quan hệ họ hàng. Trước đây, chị Tuyết có phụ bán quán bún cho bà nhưng đến tháng 12.2016 thì chị Tuyết mở quán bán bún cách quán bà Tuyết chừng 30m.

Do có tranh chấp đất đai với hai người trong gia đình nên bà Điệp cho rằng hai người này xúi giục chị Tuyết mở quán bún riêu để cạnh tranh, giành đất với mình. Sau khi nói chị Tuyết chuyển sang bán cháo, không bán bún riêu như mình nhưng chị này không chịu, bà Điệp đã nghĩ ra cách đổ thuốc chuột vào nồi nước lèo của chị Tuyết để chị này không bán được hàng.

Khai với công an, bà Điệp cho rằng khi phát hiện ra mùi hôi của thuốc chuột trong nồi nước lèo thì chị Tuyết sẽ đổ đi chứ không nghĩ đến hậu quả của hành vi mà mình gây ra.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Hậu Quả Của Thù Hận!!!
Độc giả chợt nhớ tới câu nói của cựu TT Richard M Nixon sau những trải nghiệm của bản thân: “Always remember, others may hate you, but those who hate you don't win unless you hate them, and then you destroy yourself.” xin được tạm dịch : “Luôn nhớ rằng, những người khác có thể hận thù bạn, nhưng những người thù hận sẽ không thắng trừ khi bạn hận thù họ, và lúc đó bạn sẽ tự huỷ hoại chính bạn.”
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ronaldo lập công, Bồ Đào Nha đánh bại Nga với tỷ số tối thiểu