Quảng Bình: Khởi tố vụ mua bán gần 6.000 viên ma túy

LĐO LÊ PHI LONG
Chia sẻ
Tang vật vụ án.

Ngày 20.9, tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với 3 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Các đối tượng gồm: Đinh Đại Thắng (SN 1981, trú xã Hóa Hợp, H.Minh Hóa); Trương Thị Lam (SN 1975, trú xã Cự Nẫm, H.Bố Trạch) và Nguyễn Duy Quảng (SN 1979, trú phường 1, TP. Đông Hà, Quảng Trị).

Vào tối 10.9, trên đường Hồ Chí Minh thuộc khu vực Trạm kiểm lâm Khe Sến (thôn 1, xã Xuân Trạch, H.Bố Trạch), lực lượng chức năng đã phát hiện đối tượng Thắng đang cất giấu trong người 5.818 viên ma túy hồng phiến có ký hiệu là WY. Vào cùng thời điểm, lực lượng chức năng cũng đã bắt giữ 2 đối tượng Quảng và Lam.

Theo khai nhận, Thắng đang trên đường vận chuyển số ma túy trên từ Lào về Việt Nam và chuẩn bị giao cho Quảng và Lam thì bị bắt giữ. Tổng số tiền thu giữ trong vụ án hơn 300 triệu đồng, trong đó cơ quan điều tra cũng đã truy xét và thu giữ số tiền gần 200 triệu đồng được Quảng cất giấu tại khu vực sân bay Khe Gát (xã Xuân Trạch, H.Bố Trạch) để mua ma túy.

Theo điều tra ban đầu, trước đó Thắng đã vận chuyển trót lọt hơn 16.000 viên ma tổng hợp từ Lào về Việt Nam và bán lại cho đầu mối tại các tỉnh miền Trung.

Vụ việc đang được điều tra mở rộng.


Quảng Bình: Khởi tố vụ mua bán gần 6.000 viên ma túy ảnh 1
Tang vật vụ án.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Cá chết phơi bụng sau xả lũ, dân khóc mất trắng cả tỉ đồng