Quảng Ninh: Thêm một nạn nhân bị lừa bán sang Trung Quốc được giải cứu an toàn

LĐO T.N.D
Chia sẻ
Nạn nhân Hứa Thị Cảnh được lực lượng chức năng 2 nước giải cứu, bàn giao trở về gia đình

Ngày 23.8, tại vạch phân định biên giới cầu Bắc Luân, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái (Quảng Ninh) đã tiếp nhận nạn nhân Hứa Thị Cảnh- bị lừa bán sang Trung Quốc.

Trước đó, vào 10.8, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái nhận được tin báo chị Hứa Thị Cành (sinh năm 1992, cư trú tại xã Vĩnh Lạc, Lục Yên, Yên Bái) - cùng một người bạn trai không rõ tên tuổi từ Hải Phòng ra Quảng Ninh với mục đích tìm việc nhưng từ đó đến nay chưa về, gia đình cũng không liên lạc được.

Sau 1 tuần, lực lượng chức năng của Việt Nam đã nhận được tin báo của một người dân Trung Quốc cho biết, chị Hứa Thị Cành đã bị một đối tượng người Việt Nam bán sang Trung Quốc. Sau đó chị Cành đã trốn thoát đang được người dân Trung Quốc tốt bụng này cho ăn, nghỉ tại gia đình.

Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Móng Cái đã phối hợp với Chi đội công an biên phòng thành phố Phòng Thành Cảng, Đông Hưng (Trung Quốc) nhanh chóng xác minh vụ việc và  đưa chị Cảnh trở về Việt Nam, sớm đoàn tụ cùng gia đình một cách  an toàn.

Quảng Ninh: Thêm một nạn nhân bị lừa bán sang Trung Quốc được giải cứu  an toàn ảnh 1
Nạn nhân Hứa Thị Cảnh được lực lượng chức năng 2 nước giải cứu, bàn giao trở về gia đình

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bố cháu bé bị sùi mào gà: Bài học quá đau xót cho gia đình!