Thanh Hóa: Hai mươi thanh niên dùng súng truy sát một gia đình giữa ban ngày

LĐO P.V
Chia sẻ

Theo thông tin từ công an Thanh Hóa,vụ việc trên xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 phút sáng ngày 20-8, tại gia đình ông Trịnh Ngọc Đỉnh (SN 1971, ngụ thôn Yên Khang, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa).

Vào thời điểm trên ông Trịnh Ngọc Đỉnh  đang nằm trong nhà thì nghe tiếng có người gọi, chạy ra thì thấy gần 20 thanh niên đang đứng ở cửa cầm theo rất nhiều dao kiếm, mã tấu. “Lúc này nhóm thanh niên hỏi: “Thằng Hùng “quy” đâu ra đây, thấy vậy tôi liền bảo có chuyện gì vào nhà nói chuyện. Tuy nhiên nhóm này không vào mà dùng dao đập phá, chém vào 2 chiếc xe của gia đình để ngoài cổng” – ông Đỉnh nói.

Thấy có người phá xe, người nhà ông Đỉnh chạy ra hô hoán thì một thanh niên trong nhóm rút súng bắn nhiều phát đạn vào người nhà ông Đỉnh khiến ông Trịnh Ngọc Thành (SN 1980, là em trai ông Đỉnh) bị trúng đạt ở đùi. Chưa dừng lại ở đó, trước khi lên xe ô tô bỏ chạy, nhóm thanh niên còn ném nhiều con dao sắc nhọn vào phía trong nhà ông Đỉnh.

Một người hàng xóm cạnh nhà ông Đỉnh kể lại: “Lúc đó tôi đang ngồi trong nhà thì nghe có tiếng ho hoán rất to, tưởng gia đình anh Đỉnh có việc gì chạy ra thì thấy nhóm thanh niên trên đang đập phá ô tô và có 1 người cầm súng bắn 2 phát đạn”.

Ông Đỉnh cho biết, trong số những người xông vào đập phá ô tô và bắt em trai ông bị thương đã có camera ghi lại. “Trong số đó, tôi nhận ra một người tên là Cường “Lai” và Giang “đó” (ngụ huyện Quảng Xương), Ngọc “cố” (ngụ TP Thanh Hóa. Tôi cũng không biết thằng Hùng (Bùi Ngọc Hùng – lái xe cho nhà ông Đỉnh) có mâu thuẫn gì với những thanh niên kia không, còn gia đình tôi không có thù oán gì với những người đó” – ông Đỉnh khẳng định.

Hiện tại sự việc được chuyển về công an tỉnh Thanh Hóa để điều tra,làm rõ.

Thanh Hóa: Hai mươi thanh niên dùng súng  truy sát một gia đình giữa ban ngày ảnh 1
Thanh Hóa: Hai mươi thanh niên dùng súng  truy sát một gia đình giữa ban ngày ảnh 2
Thanh Hóa: Hai mươi thanh niên dùng súng  truy sát một gia đình giữa ban ngày ảnh 3
Thanh Hóa: Hai mươi thanh niên dùng súng  truy sát một gia đình giữa ban ngày ảnh 4
Thanh Hóa: Hai mươi thanh niên dùng súng  truy sát một gia đình giữa ban ngày ảnh 5
Thanh Hóa: Hai mươi thanh niên dùng súng  truy sát một gia đình giữa ban ngày ảnh 6
Thanh Hóa: Hai mươi thanh niên dùng súng  truy sát một gia đình giữa ban ngày ảnh 7

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Kẹt xe kinh hoàng, lái xe “nổi điên”, hành khách chạy bộ vào sân bay Tân Sơn Nhất