Otto Bock giúp người khuyết tật độc lập và tự tin trong cuộc sống

LĐ - 135 N.Thúy
Chia sẻ
Ảnh: K.H

Ngày 12.6, Công ty TNHH Otto Bock Vietnam khai trương tại nhà A, Khu Vườn Ươm Doanh Nghiệp, lô D.01 đường Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM.

Otto Bock là nhà cung cấp  hàng đầu trên thế với về các giải pháp thực tiễn, sáng tạo và chất lượng cao nhằm khôi phục chức năng vận động của người khuyết tật, giúp họ lấy lại sự độc lập và tự tin trong cuộc sống. Các sản phẩm của Ottobock gồm các dụng cụ chỉnh hình và chân tay giả chất lượng cao, xe lăn, các dụng cụ phục hồi chức năng và vận động hiện đang có mặt trên toàn thế giới thông qua các phòng khám và đại lý. Tại Việt Nam, Otto Bock có một cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực lắp ráp dụng cụ chỉnh hình và chân tay giả với một đội ngũ các chuyên gia sẽ tư vấn, lắp ráp và hướng dẫn cho bệnh nhân. Nơi đây cũng là trung tâm đào tạo các kỹ thuật viên chỉnh hình. Ngoài ra, cơ sở còn trang bị thêm 2 phòng tập giúp bệnh nhân có thể luyện tập riêng biệt.

Ralf Stuch, Phó Giám đốc Bán hàng Toàn cầu của Otto Bock cho biết: "Otto bock hiểu rõ những thách thức mà chúng tôi phải đương đầu trong lĩnh vực chỉnh hình tại Việt Nam và chúng tôi rất vui mừng khi có thể hợp tác với nhiều tổ chức có liên quan nhằm cải thiện lĩnh vực này. Thông qua các sản phẩm chỉnh hình được hoan nghênh trên toàn thế giới của mình, chúng tôi tin tưởng rằng ngành công nghiệp này sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Bên cạnh đó, “cam kết của chúng tôi luôn là cung cấp và khôi phục khả năng di chuyển của con người đối với mỗi và mọi sản phẩm của Otto Bock”. Otto Bock sẽ tiếp tục đào tạo cho ngành Y tế và các tổ chức có liên quan thông qua việc chuyển giao kiến thức từ các chuyên gia đạt tiêu chuẩn quốc tế. Otto Bock hiện đã hợp tác với một số cơ sở y tế nhằm đào tạo và xây dựng một đội ngũ các chuyên gia chỉnh hình có năng lực tại Việt Nam. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Toàn cảnh vụ trẻ bị sùi mào gà hãi hùng ở Hưng Yên