7 thực phẩm giúp chống lại dị ứng siêu hiệu quả

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Nghệ, tỏi, chanh,...là những thực phẩm giúp bạn chống lại dị ứng siêu hiệu quả.

7 thực phẩm giúp chống lại dị ứng siêu hiệu quả  ảnh 1
Củ nghệ: Nghệ có tính chất chống viêm và chống oxy hóa có thể chống lại dị ứng và ngăn tái phát trong tương lai. Hầu hết mọi người thích tiêu thụ nó cùng với một ly sữa nóng để tránh các triệu chứng khó chịu.
7 thực phẩm giúp chống lại dị ứng siêu hiệu quả  ảnh 2
Kiwi: Loại quả này có chứa vitamin C và chất xơ. Các chất này có hiệu quả trong việc chống các vi khuẩn gây dị ứng. Ngoài ra, loại quả này cũng có hiệu quả cao trong việc giảm huyết áp và tăng cường khả năng miễn dịch.
7 thực phẩm giúp chống lại dị ứng siêu hiệu quả  ảnh 3
Tỏi: Tỏi được coi là một phương thuốc kháng sinh tự nhiên, có thể ngăn ngừa dị ứng trên cơ thể. Chỉ cần một vài tép tỏi tươi có thể giúp cơ thể chống lại các vi khuẩn gây dị ứng và đồng thời tăng cường hệ thống miễn dịch.
7 thực phẩm giúp chống lại dị ứng siêu hiệu quả  ảnh 4
Dứa: Dứa chứa hợp chất bromelain, giúp tránh khỏi dị ứng. Hơn nữa, tiêu thụ dứa có thể giúp bạn thoát khỏi những khó chịu gây ra bởi các bệnh dị ứng.
7 thực phẩm giúp chống lại dị ứng siêu hiệu quả  ảnh 5
Trà xanh: Trà xanh là một nguồn giàu chất chống oxy hóa mạnh có thể làm dịu bớt các triệu chứng của dị ứng và ngăn ngừa bệnh phát triển theo chiều hướng tồi tệ nhất, đồng thời tăng cường hệ thống miễn dịch.
7 thực phẩm giúp chống lại dị ứng siêu hiệu quả  ảnh 6
Chanh: Hàm lượng vitamin C và chất chống oxy hóa trong chanh làm cho nó trở thành một siêu thực phẩm chống lại dị ứng. Ngoài ra, chanh cũng được coi là có hiệu quả cao trong giải độc cơ thể và thúc đẩy khả năng miễn dịch. 
7 thực phẩm giúp chống lại dị ứng siêu hiệu quả  ảnh 7
Hạt lanh: Hạt lanh có một loạt các lợi ích sức khỏe. Một trong số đó là khả năng chống lại vi khuẩn có hại và làm giảm các triệu chứng dị ứng. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Dương Thành Lũy
Cần đăng tải nhiều loại thực phẩm nói về công dụng trị bệnh!
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình