Dược phẩm Nhất Nhất trao tặng học bổng Thủ khoa

Chia sẻ

Năm học 2016 – 2017, Quỹ Học bổng Nhất Nhất công bố chương trình khuyến học trao tặng 09 suất học bổng toàn phần cho Thủ khoa đầu vào Trường ĐH Y Hà Nội. Đây là chương trình tiếp nối chuỗi hoạt động xã hội Nhất Nhất thực hiện trong suốt 10 năm có mặt trên thị trường. 

Nhất Nhất ưu tiên đầu tư ngành Y Dược

Theo thống kê của Bộ Y tế năm 2012, cả nước có hơn 400.000 nhân viên y tế, trong đó gần 66.000 bác sĩ, 17.400 dược sĩ. Ước tính tỷ lệ trung bình khoảng 7 bác sĩ trên 10.000 dân. Việt Nam được xếp vào nhóm những nước có tỷ lệ cao (hơn 5 bác sĩ/10.000 dân) song phân bố mất cân đối theo vùng miền. Tập trung đông nhất tại các thành phố lớn và thiếu hụt ở tỉnh, khu vực miền núi. Chất lượng nhân lực cũng mất cân đối. Nhân lực giỏi ngày càng hiếm và chỉ tập trung làm việc khu vực thành thị, trung tâm lớn tuyến trung ương.

Chia sẻ về chương trình, Dược sĩ Trần Thái Hoàng – Giám đốc Công ty TNHH Dược Phẩm Nhất Nhất cho biết: “Công ty Nhất Nhất mong muốn đóng góp phần nhỏ của mình trong việc tạo thêm động lực học tập cho sinh viên ngành Y Dược để chúng ta có nhiều bác sĩ, dược sĩ hơn phục vụ người dân. Chất lượng của ngành cũng được nâng cao. Điểm đặc biệt của Quỹ Học bổng Nhất Nhất so với các chương trình khác đó là học bổng không chỉ là cơ hội về tài chính, mà còn trao cho các bạn cơ hội thực nghiệm nghề nghiệp. Tại Nhất Nhất hàng năm, chúng tôi đều có nhiều chương trình tuyển dụng để sinh viên thực tập, làm việc, nhất là với sinh viên trẻ, mới ra trường. Nhất Nhất luôn cố gắng tạo nhiều điều kiện thuận lợi để các bạn có cơ hội nghiên cứu, phát triển nghề nghiệp, tạo ra những sản phẩm đông dược hiệu quả vượt trội và uy tín ”.                                                                                

Theo đó, Học bổng Nhất Nhất năm 2016 tập trung cho nhóm các Thủ khoa đầu vào tất cả các ngành của Trường ĐH Y Hà Nội. Giá trị học bổng: Tài trợ 100% học phí toàn phần năm học 2016 – 2017; Tiêu chí tuyển chọn: Điểm đầu vào, kết hợp thành tích học tập nổi bật khác như đoạt giải thưởng trong các kỳ thi quốc gia, kết quả học tập các năm....
Dược phẩm Nhất Nhất trao tặng học bổng Thủ khoa ảnh 1

Ông Trần Thái Hoàng – GĐ Công ty Dược phẩm Nhất Nhất công bố việc thành lập Quỹ Học bổng Nhất Nhất  

Nối dài chuỗi giá trị truyền thống quý báu

Từ năm 2014, Quỹ Học bổng Nhất Nhất được Công ty Dược phẩm Nhất Nhất đã được gây dựng tại Đại học Y Dược Huế với tổng giá trị 200 triệu đồng. Năm 2015, Quỹ đã trao tặng 15 học bổng cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập. 

Dược phẩm Nhất Nhất trao tặng học bổng Thủ khoa ảnh 2
 

Quỹ Học bổng Nhất Nhất trao học bổng cho SV khoa Dược – ĐH Y Dược Huế năm 2015


 
Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ giáo dục, trong những năm qua, Nhất Nhất cũng đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa gắn liền với ngành Y Dược như: “Hoạt động khám chữa bệnh thiện nguyện và tặng tủ thuốc cho ngư dân đánh bắt xa bờ”; “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi” phối hợp cùng Hội LHTN Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ. Trong số đó, “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi” đã được tổ chức “Kỷ lục Guinness Việt Nam” xác lập là “Hành trình có số người cao tuổi được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí lớn nhất Việt Nam” năm 2014.
Dược phẩm Nhất Nhất trao tặng học bổng Thủ khoa ảnh 3

Ông Trần Thái Hoàng nhận bằng khen của tổ chức“Kỷ lục Guinness Việt Nam” 


Giới thiệu về Dược phẩm Nhất Nhất

Công ty Dược phẩm Nhất Nhất sở hữu nhà máy hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO trên diện tích 10.000m2, được điều hành bởi Ds Trần Thái Hoàng, nhà quản lý sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Nhà máy không sản xuất thuốc theo các bài cổ phương thông thường trong sách, trên mạng (như phần lớn các công ty khác) mà sản xuất theo các phương pháp, công thức bí truyền để cho ra những sản phẩm hiệu quả vượt trội như Hoạt Huyết Nhất Nhất, Xương Khớp Nhất Nhất, Tố Nữ Nhất Nhất, Sáng Hồng Nhất Nhất... được người dùng rất tín nhiệm.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ