2 lính Nga tử nạn, ông Putin họp khẩn đối phó âm mưu tấn công Crưm

LĐO V.A
Chia sẻ
Tổng thống Putin triệu tập họp khẩn.

Ngày 11.8, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã triệu tập Hội đồng An ninh họp bàn biện pháp bổ sung để đảm bảo an ninh của công dân và cơ sở hạ tầng ở Crưm, trong bối cảnh Nga vừa triệt phá âm mưu tấn công bán đảo này.

"Người đứng đầu nhà nước đã có cuộc họp khẩn với các thành viên của Hội đồng An ninh để bàn các biện pháp đối phó, trong bối cảnh lực lượng đặc nhiệm Nga vừa chặn đứng một âm mưu tấn công khủng bố" - TASS dẫn lời bộ phận báo chí Điện Kremlin cho biết.

"Tổng thống cùng các quan chức an ninh đã bàn bạc chi tiết các kịch bản về biện pháp an ninh chống khủng bố trên bộ, trên biển và trên không ở Crưm" - tuyên bố của Điện Kremlin nói thêm.

Cuộc thảo luận cũng tập trung vào các thoả thuận đạt được trong cuộc họp của Tổng thống Putin với các nhà lãnh đạo Azerbaijan, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ và Armenia. Ngoài ra, các quan chức còn thảo luận về các vấn đề xã hội và kinh tế hiện nay của Nga.

Cơ quan An ninh Nga (FSB) hôm 10.8 cho biết đã chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố của Cục tình báo Bộ Quốc phòng Ukraina. Một sĩ quan FSB và một quân nhân Bộ Quốc phòng Nga thiệt mạng trong chiến dịch bắt giữ những kẻ khủng bố.

Các vụ tấn công khủng bố được lên kế hoạch nhằm vào cơ sở hạ tầng và các trung tâm hỗ trợ cuộc sống ở Crưm.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ tay vỡ nát vẫn cố đào bới tìm con trai 4 tuổi