Tổng thống Syria ra điều kiện hợp tác với Tổng thống đắc cử Trump

LĐO V.A
Chia sẻ
Tổng thống Assad sẽ hợp tác với Mỹ nếu chính sách của tổng thống đắc cử Donald Trump phù hợp.

Syria sẵn sàng hợp tác với Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump nếu các chính sách của ông phù hợp với kỳ vọng của Damascus.

Tờ Russia Today dẫn lời bà Bouthaina Shaaban, cố vấn truyền thông và chính trị của Tổng thống Syria Bashar al-Assad cho biết, Syria hy vọng Mỹ sẽ trở thành một thành viên tích cực trong cuộc chiến chống khủng bố.

Bà Shaaban nói thêm, Syria không quan tâm đến kết quả bầu cử Mỹ, mà điều Syria quan tâm là chính sách của tổng thống mới và nó có phù hợp với mong đợi của Syria hay không.

Bà Shaaban chỉ rõ, nếu những chính sách của ông Trump phù hợp với nguyện vọng của Damascus, Syria sẵn sàng cho bất kỳ sự hợp tác nào với Mỹ, cùng những nước tôn trọng chủ quyền và không can thiệp vào nội bộ Syria.

Bà bày tỏ rằng sự can thiệp của Mỹ vào nội bộ các nước khác mang đến "thảm hoạ", và rằng Mỹ nên theo đuổi chính sách hợp tác với tất cả các nước.

Tổng thống đắc cử Donald Trump trước đây từng tuyên bố ông không tìm cách lật đổ Tổng thống Syria, song hai nhà lãnh đạo này hiện không có bất kỳ kênh liên lạc nào.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ