Trump mời tình cũ của Bill Clinton dự tranh luận với Hillary

LĐO K.M
Chia sẻ
Gennifer Flowers.

Gennifer Flowers, một trong những người tình cũ của cựu Tổng thống Bill Clinton, cho biết sẽ dự cuộc tranh luận của Hillary Clinton và Donald Trump với tư cách khách mời của tỉ phú này.

Flowers xác nhận tham dự cuộc tranh luận ngày 26.9 với tờ New York Times và Buzzfeed hôm Chủ nhật.

Khi ông Bill Clinton ra tranh cử tổng thống năm 1992, bà Flowers đã công khai mối quan hệ tình ái với ông Clinton vào những năm 1970.

Tại thời điểm đó, ông Clinton bác bỏ cáo buộc, nhưng sau này đã thừa nhận sự thật khi tuyên thệ nhậm chức vào năm 1998.

Bà Hillary Clinton từng bị chỉ trích vì gọi bà Flowers là "ca sĩ quán rượu thất bại" tìm kiếm "15 phút nổi tiếng".

Người phát ngôn của bà Clinton, Jennifer Palmieri, phản hồi thông tin bà Flowers đến dự buổi tranh luận vào tối muộn ngày 24.9: "Hillary Clinton muốn sử dụng cuộc tranh luận để đề cập đến các vấn đề tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của người dân. Không ngạc nhiên khi Donald Trump đã lựa chọn một con đường khác".

Hồi đầu tuần trước, chiến dịch của bà Clinton cho biết sẽ mời tỉ phú Mark Cuban tới buổi tranh luận và dành cho ông vị trí hàng ghế đầu tiên. Cuban mới đây gọi Trump là "nguy hiểm" và ra giá 10 triệu USD để tranh luận với ông trùm này.

Trong khi đó, quản lý chiến dịch tranh của Trump, Kellyanne Conway phủ nhận đã mời bà Flowers. "Chúng tôi không chính thức mời bà ấy, và chúng tôi cũng không mong đợi bà ấy là khách mời của chiến dịch tranh cử của ông Trump" - Conway nói với CNN.

Conway cũng cho biết "không có kế hoạch" để Trump mang chuyện tình của ông Clinton ra tranh luận.


 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Nguyễn Thị Hoài Lang
Chuyện nhỏ như con thỏ, Hilary hãy mời những người đàn bà đã từng là tình cũ với Trump để xem cái bản lĩnh đàn ông của ông ta mạnh tới đâu,mđạo đức a ông ta sáng ngời thế nào. Lòng vả cũng như lòng sung mà cứ như thế thánh thiện
Trả lời - -
Hữu - Diệu
Ông Donald Trump sao lại chơi trò dơ bẩn thế ? Tranh luận để tranh chức tổng thống mà không nói lên chương trình hành động để mang lại lợi ích lớn lao cho nước Mỹ và thế giới mà lại mang chuyện đời tư của nhau ra nhằm làm nhục đối thủ thì đó là hạ sách.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ