Tượng khỏa thân của Trump thu hút vô số du khách hiếu kỳ

LĐO V.N
Chia sẻ

Cử tri Mỹ đã có dịp nghiên cứu ứng cử viên Cộng hòa Donald Trump rất kỹ khi các bức tượng khỏa thân của ông được bày ở nhiều thành phố khác nhau. 

Theo Reuters, hàng loạt tượng ông Trump màu cam với kích cỡ người thật, không mặc gì, thể hiện cái bụng lớn, những ngón tay to và... không có tinh hoàn, đã được đồng thời dựng lên ở Công viên Union Square tại trung tâm Manhattan ở New York và các địa điểm công cộng khác ở 4 thành phố nữa của Mỹ. 

Loạt tượng này mang tên "Hoàng đế không có tinh hoàn". 

Tượng khỏa thân của Trump thu hút vô số du khách hiếu kỳ ảnh 1
 
Tượng khỏa thân của Trump thu hút vô số du khách hiếu kỳ ảnh 2
 


Tại New York, bức tượng đã khiến rất nhiều người qua lại ngạc nhiên, quan sát và khiến họ buồn cười.

Ina Cope, một phu nữ về hưu 58 tuổi ở khu Bronx của New York, cho biết bà rất bất ngờ khi thấy bức tượng khi bà vừa ra khỏi tàu điện ngầm để gặp một người bạn đi ăn trưa. 

"Thật điên rồ. Tôi ra khỏi tàu điện, nhắc nhở mình về công việc riêng mình, và chợt thấy bức tượng ở đó" - bà nói và phá lên cười. 

Tượng khỏa thân của Trump thu hút vô số du khách hiếu kỳ ảnh 3
 

Đầu giờ chiều hôm qua, nhân viên sở quản lý công viên và giải trí New York đã tháo dỡ các bức tượng, bởi vì việc lắp đặt một bức tượng không được cấp phép ở bất kỳ công viên nào của thành phố đều là bất hợp pháp. 

Tượng khỏa thân của Trump thu hút vô số du khách hiếu kỳ ảnh 4
 

Những bức tượng này là tác phẩm của một nhóm sáng tạo nghệ thuật đường phố tên là INDECLINE, gồm các nghệ sĩ, các nhà soạn nhạc, nhà làm phim, và họ gửi email cho biết, tượng còn được đặt ở San Francisco, Los Angeles, Seattle và Cleveland. Một nghệ sĩ tên là Ginger ở Las Vegas đã giúp sáng tác các bức tượng. 

"Việc đặt tượng ngắn ngủi này thể hiện cơn ác mộng ngắn ngủi, và vào mua thu, mong muốn của chúng tôi là nhìn lại và cười vào tham vọng thất bại và ảo tưởng của Trump là có được chức vụ tổng thống" - INDECLINE viết. 

 

 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết