Vì sao con gái út ông Obama vắng mặt trong lễ chia tay của bố?

LĐO V.A
Chia sẻ
Cô con gái út Sasha Obama vắng mặt trong lễ chia tay của bố.

Sáng nay theo giờ Việt Nam (9h tối ngày 10.1 giờ Mỹ), Tổng thống Obama đã có bài phát biểu chia tay Nhà Trắng sau 2 nhiệm kỳ. Khán giả và người dùng mạng xã hội ngạc nhiên vì sự vắng mặt của cô con gái út Sasha trong buổi lễ này.

Trong khi ông Obama phát biểu, mạng Twitter tràn ngập câu hỏi về sự vắng mặt khó hiểu của Sasha.

Tổng thống Obama đứng trên sân khấu. Bà Michelle và cô con gái cả Malia ngồi ở hàng ghế khán giả. Chỉ có cô út là vắng mặt.

Hàng loạt câu hỏi được đặt ra. "Sasha Obama đâu" - người dùng Twitter có tên Tammi LaTela viết. "Đang cố tìm hiểu #SashaObama ở đâu" - Roi Reis cho hay. Michael Dougherty đặt câu hỏi tương tự: "Đang xem # Phát biểu chia tay của Obama, và tự hỏi #Sasha ở đâu". Thậm chí người dùng Twitter Michelle GG viết: "Tất cả mọi người đều đang hỏi Sasha đâu. Hy vọng là cô bé đang ở nhà, lập kế hoạch cách mạng cho thế hệ của cô, không được truyền hình trực tiếp".

Tuy nhiên, khi Nhà Trắng xác nhận với kênh CBS rằng Sasha bỏ lỡ bài phát biểu chia tay của ông Obama vì cô bé có buổi thi vào sáng hôm sau, mọi người mới vỡ lẽ.

Người dùng Twitter Ryan Wood viết: "Tôi đã nói rồi. Trường học phải đặt lên hàng đầu đối với #Sasha". Còn Viral Patel nói trên Twitter: "Nếu Sasha Obama thực sự bỏ lỡ bài phát biểu vì bài thi vào buổi sáng thì chẳng có lý do gì phải băn khoăn nữa".

Một người dùng khác với nick Michaela tán thưởng: "Tôi đánh giá cao Sasha, cô bé có bài thi ngày mai nên ở nhà. Cô ấy làm như vậy vì ông bà Obama".

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

dangxuandien.ccb
rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm với bản thân và xã hội chứ không phải như những cậu ấm cô chiêu nhà mình cậy bố mẹ làm to .phân dịnh rõ ràng công việc và tình cảm trong xã hội văn minh dân chủ dúng nghĩa.chúng ta cần học tập những cái tiến bộ của nước Mĩ vả nhân loại tiến bộ như Bác Hồ vận dụng trong bản tuyên ngôn và di chúc vô giá mà Người dể lại trước lúc di xa thành hành dộng thiết thực trong mỗi cán bộ và người dân Việt Nam
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Đại gia” Cao Toàn Mỹ tiết lộ từng bảo lãnh nợ cho hoa hậu Phương Nga