Bắn súng tìm nguồn lực xã hội hóa

Bắn súng tìm nguồn lực xã hội hóa

Vai trò nguồn lực xã hội hóa và tìm thêm tài trợ để có tài chính vững mạnh là mục tiêu cao nhất được Đại hội Liên đoàn bắn súng Việt Nam nhiệm ỳ 6 (2016-2020) cùng tân chủ tịch Đỗ Văn Bình đề ra về phương hướng hoạt động.
“Độc cô cầu bại” của judo giải nghệ

“Độc cô cầu bại” của judo giải nghệ

Gần 20 năm tung hoành trên thảm đấu và có cả bộ sưu tập tập thành tích đồ sộ, “Nữ hoàng judo” Văn Ngọc Tú quyết định giải nghệ để chuyển sang công tác huấn luyện.
Amway Việt Nam là nhà tài trợ chính cho giải “Lực sĩ đẹp Việt Nam” 2016

Amway Việt Nam là nhà tài trợ chính cho giải “Lực sĩ đẹp Việt Nam” 2016

Giải Vô địch Thể dục thể hình Quốc gia – Lực sĩ đẹp năm 2016 qui tụ trên 140 vận động viên đến từ 13 tỉnh, thành phố, ngành trên toàn quốc tranh tài 20 nội dung, gồm: 9 hạng cân nam (đến 55kg - trên 90kg), 5 hạng cân nữ (đến 46kg, đến 49kg, đến 52kg, đến 55kg, trên 52kg), 4 hạng cân đôi nam nữ phối hợp (đến 46kg, đến 49kg, đến 52kg, trên 52kg) và 2 nội dung toàn năng (nam, nữ) để chọn lực sĩ đẹp Việt Nam 2016.
Người thầy bí mật của nhiều nhà vô địch cầu lông quốc gia

Người thầy bí mật của nhiều nhà vô địch cầu lông quốc gia

Có lẽ chẳng ai có thể ngờ rằng từ khoảng sân nhỏ nơi vùng quê Tân Dĩnh – Lạng Giang – Bắc Giang này với điều kiện còn quá nhiều thiếu thốn, bao thế hệ học trò đã trở thành những tay vợt có tiếng trong đội tuyển quốc gia. Sau những tay vợt hàng đầu cả nước như Vũ Thị Trang, Nguyễn Thị Sen, chúng ta lại có những cái tên như Lê Duy Nam, Nguyễn Thị Thúy đang làm vẻ vang cho nền thể thao nước nhà bởi những thành tích của họ. Và đằng sau những con người tài năng đó là hình bóng của ông giáo già Phạm Văn Vũ, người đã 20 năm gắn bó và tâm huyết với phong trào cầu lông của địa phương.
Giành HCV đầu tiên cho Việt Nam ở giải Châu Á: “Kỷ lục gia” Ánh Viên lại lập kỷ lục

Giành HCV đầu tiên cho Việt Nam ở giải Châu Á: “Kỷ lục gia” Ánh Viên lại lập kỷ lục

Bơi lội Việt Nam đã có chiếc HCV đầu tiên trong lịch sử tại thi đấu vô địch Châu Á và người lập chiến công chính là kình ngư Ánh Viên.Bơi lội Việt Nam đã có chiếc HCV đầu tiên trong lịch sử tại thi đấu vô địch Châu Á và người lập chiến công chính là kình ngư Ánh Viên.Bơi lội Việt Nam đã có chiếc HCV đầu tiên trong lịch sử tại thi đấu vô địch Châu Á và người lập chiến công chính là kình ngư Ánh Viên.Bơi lội Việt Nam đã có chiếc HCV đầu tiên trong lịch sử tại thi đấu vô địch Châu Á và người lập chiến công chính là kình ngư Ánh Viên. chiếc HCV đầu tiên trong lịch sử tại thi đấu vô địch châu Á và người mang về thành tích ấn tượng đó là kình ngư Ánh Viên. Bơi lội Việt Nam đã có chiếc HCV đầu tiên trong lịch sử tại thi đấu vô địch châu Á và người mang về thành tích ấn tượng đó là kình ngư Ánh Viên. Bơi lội Việt Nam đã có chiếc HCV đầu tiên trong lịch sử tại thi đấu vô địch châu Á và người mang về thành tích ấn tượng đó là kình ngư Ánh Viên. Bơi lội Việt Nam đã có chiếc HCV đầu tiên trong lịch sử tại thi đấu vô địch Châu Á và người lập chiến công chính là kình ngư Ánh Viên.
Danang Dragons, “kẻ lót đường” và ngôi vương

Danang Dragons, “kẻ lót đường” và ngôi vương

Giành chiến thắng thuyết phục 85-78 trước HCMC Wings trong trận chung kết lượt về trên sân nhà, đội bóng non trẻ Danang Dragons đã chính thức giành ngôi vô địch VBA mùa giải năm 2016.
“Bắn chay” nhưng ra huy chương vàng

“Bắn chay” nhưng ra huy chương vàng

Ngày 2.11, Giải Bắn súng vô địch Đông Nam Á lần thứ 40 - 2016 chính thức khai màn tại Việt Nam. Một thời gian rất lâu, Việt Nam mới là chủ nhà của một giải vô địch Đông Nam Á và có những cơ sở để chờ đợi ĐT Việt Nam tạo tiếng vang, giành nhiều HCV trên sân nhà. Thế nhưng...

Video xem nhiều nhất

Cựu tổng thống Hàn Quốc có thể phải ngồi tù 45 năm nóng nhất hôm nay