Anh Khoa “rợn tóc gáy” khi xem tình huống Ngọc Hải phạm lỗi

LĐO GIANG ANH
Chia sẻ

Xem trận giao hữu của ĐT Việt Nam và chứng kiến pha vào bóng khiến cầu thủ của Avispa Fukuoka chấn thương rời sân, “nạn nhân” của của Ngọc Hải hơn 1 năm trước ghê sợ và cho biết cảm giác sợ đến “rợn tóc gáy”.

“Tôi có xem trận đấu và tình huống này. Tôi không dám xem lại trên mạng, bởi nó đáng sợ. Có thể do bị chấn thương nặng, vẫn đang cố gắng để quay trở lại nên tôi bị ám ảnh và sợ hãi. Nó gợi nhớ và khiến tôi có cảm giác rợn tóc gáy…”. Chia sẻ về tình huống Quế Ngọc Hải vào bóng khiến cầu thủ Nhật Bản phải rời sân, cầu thủ Anh Khoa cho biết.

Video pha phạm lỗi của Ngọc Hải với Kenta Furrube:

Ở V.League 2015, Ngọc Hải đã có một pha vào bóng quá ác ý, đạp trúng gối của Anh Khoa khiến tiền vệ của SHB Đà Nẵng bị chấn thương nặng ở gối, đứt gây chằng và vỡ sụn chêm. Pha bóng ghê rợn này khiến cả nền bóng đá cũng như dư luận xã hội rúng động và “nạn nhân” Anh Khoa phải phẫu thuật, rất ít cơ hội trở lại sân cỏ. Đến thời điểm này, Khoa vẫn đang tập hồi phục để hy vọng một ngày có thể quay lại chơi bóng chuyên nghiệp.

Sau pha bóng rợn người đó, Quế Ngọc Hải bị Ban kỷ luật VFF phạt treo giò 6 tháng, chi trả toàn bộ viện phí cho ca phẫu thuật của Anh Khoa và không được triệu tập lên ĐTQG cũng như U.23 Việt Nam. Đến tháng 3.2016, Ngọc Hải và Sông Lam Nghệ An có đơn xin giảm án và được Ban giải quyết khiếu nại VFF đồng ý cho quay trở lại thi đấu trước 1 tuần vì thái độ ăn năn, khắc phục tốt sự cố gây ra.

Video Quế Ngọc Hải phạm lỗi với Anh Khoa:

Anh Khoa “rợn tóc gáy” khi xem tình huống Ngọc Hải phạm lỗi ảnh 1
Pha phạm lỗi với Anh Khoa. Ảnh: TL 

Quế Ngọc Hải là trung vệ được HLV Hữu Thắng xây dựng là nhân tố chính ở hàng thủ ĐT Việt Nam trong quá trình chuẩn bị AFF Cup 2016. Rất tiếc là chỉ mới hơn 1 năm sau pha bóng tàn bạo với Anh Khoa, Hải lại có một tình huống vào bóng không được phép khiến cầu thủ Nhật Bản dính chấn thương phải rời sân. Rất may, cầu thủ của Avispa không bị tổn thương xương mà chỉ bị lật cổ chân, chỉ khoảng 1 tháng.   

“Thật tiếc khi AFF Cup 2016 chỉ còn tính bằng từng ngày và ở một trận giao hữu, Ngọc Hải lại có pha vào bóng phạm lỗi như thế. Có lẽ đó là cái tật và sau trường hợp này, hy vọng cậu ấy sẽ rút kinh nghiệm, không tái phạm và không còn làm đồng nghiệp chấn thương. 

Ở các giải đấu quốc tế thì cái giá phải trả sẽ rất nặng, nếu phạm lỗi như thế”, Anh Khoa kết luận.

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Tran phuoc Loc
Cho cầu thủ này nghỉ đá bóng là vừa
Trả lời - -
Quang Thanh
Đá được nhưng lối đá triệt phá đối phương mà Quế Ngọc Hải đã và đang thể hiện không phải là thứ bóng đá người hâm mộ Việt Nam cần. Nên loại cầu thủ này ra khỏi làng bóng đá Việt Nam để tránh cho những cầu thủ khác bị tai nạn như Anh Khoa và không làm xấu hình ảnh bóng đá Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.
Trả lời - -
Lê Nam (Kon Tum)
HÃY LOẠI BỎ VĨNH VIỄN NHỮNG QUẾ NGỌC HẢI RA KHỎI ĐỜI SỐNG BÓNG ĐÁ VIỆT NAM !!!
Trả lời - -
Phạm Song
Tôi nghĩ nên loại cậu ta - Ngọc Hải - ra khỏi làng bóng đá, vì rất khó có thể sửa được tính cách quá "ăn thua" của Hải. Tiếc cũng phải chấp nhận thôi...
Trả lời - -
bất bình
trong rừng có tiều phu đốn gỗ, sân cỏ có cầu thủ đốn chân.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao trẻ cắt bao quy đầu bị sùi mào gà ở Hưng Yên?