Đến bầu Đức cũng không thể “bẻ ghế” Trưởng Ban trọng tài VFF

LĐO THIÊN LỘC
Chia sẻ
Ông Nguyễn Văn Mùi tiếp tục giữ chức Trưởng Ban trọng tài VFF. Ảnh Thiên Lộc

Tranh cãi và mổ xẻ căng thẳng trong cả buổi chiều nay 11.8, cuộc họp Ban chấp hành VFF đã kết thúc theo kịch bản khó tin nhất: Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi được tại vị, khi 16/21 phiếu của các ủy viên đề nghị ông tiếp tục.


Người đầu tiên nói huỵch toẹt muốn ông Nguyễn Văn Mùi nghỉ làm Trưởng Ban trọng tài VFF là Phó Chủ tịch VFF ông Đoàn Nguyên Đức. Ông bầu của HA.GL cho rằng ông Mùi nên nghỉ vì làm quá lâu rồi và để lại hiều hệ lụy. Hơn hết, con rể và con trai cầm còi nên ông Mùi không thể công tư phân minh và tiếp tục giữ chức vụ này.

Những lời nói thẳn thắng của bầu Đức chẳng khác nào "cái tát" dành cho ông Nguyễn Văn Mùi. Trong khi đó, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF - ông Phạm Ngọc Viễn nhận định công tác trọng tài mắc nhiều sai lầm làm ảnh hưởng đến kết quả một số trận đấu ở V.League 2016, cùng với những sai sót còn xuất hiện ở giải hạng Nhất.

Trước đó, Trưởng Ban trọng tài ông Nguyễn Văn Mùi đã giải trình mọi vấn đề về công tác trọng tài với Ban chấp hành VFF. Vị Trưởng ban trọng tài thừa nhận công tác trọng tài có nhiều sai sót ở mùa này. Thế nhưng ông Mùi đã nhận định trọng tài không được sự ủng hộ từ các đội bóng và sự bảo vệ của VFF.

Đến bầu Đức cũng không thể  “bẻ ghế” Trưởng Ban trọng tài VFF ảnh 1
Bầu Đức và Thường trực VFF đã không thể bãi chức ông Nguyễn Văn Mùi. Ảnh Thiên Lộc 

Sau khi bàn bạc và tranh luận xong xuôi, Ban chấp hành VFF đã bỏ phiếu và kết quả có 16/21 phiếu giữ lại chức Trưởng Ban trọng tài cho ông Nguyễn Văn Mùi. Thế nên cuộc họp Ban chấp hành đã kết thúc với chuyện Trưởng Ban trọng tài VFF vẫn tiếp tục được giữ ghế, dù bầu Đức đã nói thẳng ra mặt và trước đai đại diện Thường trực VFF với Chủ tịch Lê Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Xuân Gụ có họp kín, đề xuất "trảm" ông Mùi sau quá nhiều sự cố, lùm xùm liên quan đến công tác trọng tài.

Cùng với vấn đề nóng bỏng về trọng tài, cuộc họp còn bàn đến những sự kiện quan trọng của BĐVN trong năm 2016, trong đó có việc ĐTVN sẽ có những trận đấu tập huấn chất lượng để chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup 2016 vào tháng 11 năm nay.

Song song với 2 vấn đề quan trọng ấy, trong cuộc họp vào buổi sáng nay, ông Dương Vũ Lâm đã cho rằng đội tuyển nữ Việt Nam thời HLV Mai Đức Chung không được VFF quan tâm bằng thời HLV Takashi. Vị Trưởng đoàn dẫn đội tuyển nữ tham dự giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2016 mong muốn VFF cần phải quan tâm hơn đến bóng đá nữ trong thời gian tới thay vì có sự phân biệt.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

hoangdieu
mấy ông làm gì có liêm nữa mà đòi sĩ .
Trả lời - -
vũ luộn bàn
họ sống được là nhờ không có liêm sỉ
Dung xuan
Không cố bám vào đây thì bám vào đâu sống đây?! buông ra là người khác chụp ghế ngồi liền, thời nay mà hay tự ái, sợ mất danh dự thích liêm sỉ ....là đói cả nhà đó nhe mấy em...
Trả lời - -
Quảng
Các cụ đã bảo : "Rút dây động rừng". Trảm ông Mùi, thì liệu các ông khác có yên ? Bởi vậy, kết quả ông Mùi vẫn tại vị có gì quá khó hiểu đâu !! Chỉ thương các cầu thủ bóng đá và người hâm mộ nước ta, còn phải nai lưng ra mà gánh vác.
Trả lời - -
Binh
Già rồi nghỉ thôi, ông này có thần kinh thép và ko có tự trọng để tham tí quyền và tiền. Sau lùm xùm tự xin nghỉ cón tí tự trọng .
Trả lời - -
Trần Văn Duy
Cho hỏi là liêm sỉ ở đâu? Cố sống cố chết bám ghế thì chắc chắn là quyền và lợi rất khủng! Chán!
Trả lời - -
hoang tuan
Ông nguyễn Văn Mùi không có lòng tự trọng, lẽ ra ông ta phải tự từ chức từ lâu rồi chứ không phải ngồi tại vị đến bây giờ. Thật hết thuốc chữa rồi
Trả lời - -
Nguyễn Mai Hùng
Ông Hải nói đúng "không trảm ông Mùi mà phải trảm những ông to hơn nữa". Cứ như thế này thì bóng đá Việt Nam bao giờ tiến lên được với hàng ngũ trọng tài như thế này....!
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hoa hậu Phương Nga đột ngột chất vấn ngược luật sư của Cao Toàn Mỹ