HLV Hữu Thắng không mừng vì U.23 Việt Nam thắng đậm

LĐO ĐÌNH THẢO
Chia sẻ
Công Phượng và các đồng đội giành chiến thắng cách biệt 3-0 trước đối thủ U.23 Malaysia.

HLV Hữu Thắng cho biết ông không mừng vì U.23 Việt Nam giành chiến thắng với tỉ số cách biệt 3-0 trước U.23 Malaysia trong trận giao hữu quốc tế diễn ra vào chiều nay 7.2.

Theo đó, điều làm HLV Hữu Thắng hài lòng nhất về các học trò chính là ý thức chơi bóng và những gì các cầu thủ đã thể hiện trên sân.

“Điều tôi vui mừng không phải là tỉ số 3-0 trước U.23 Malaysia, mà tôi cảm thấy hài lòng với các em ở ý thức chơi bóng. Chỉ tập trung trong một thời gian ngắn sau kì nghỉ Tết Nguyên đán khá dài nhưng các em đã hiểu được những gì BHL muốn truyền đạt khi chơi bóng rất ý thức cũng như chuyên tâm vào tập luyện trong thời gian qua”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

HLV Hữu Thắng không mừng vì U.23 Việt Nam thắng đậm ảnh 1
HLV Hữu Thắng cho biết ông hài lòng với các học trò ở ý thức chơi bóng trong trận đấu cũng như trong cả quá trình tập luyện

HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng rất hài lòng khi thể lực các cầu thủ đã được cải thiện cũng như duy trì khá ổn định. “Các em bọc lót và hỗ trợ nhau khá tốt trong nhiều tình huống. Điều này cho thấy thể lực các tuyển thủ vẫn đảm bảo sau thời gian nghỉ tết. Đây cũng là một trong những vấn đề khiến tôi hài lòng về các em”, ông Thắng tiếp lời.

Đánh giá về đối thủ trong trận đấu này, ông Thắng không đưa ra nhiều nhận xét bởi theo ông, đối thủ vắng khá nhiều trụ cột chất lượng. Dù vậy HLV Hữu Thắng vẫn dành lời khen ngợi: “U.23 Malaysia có một số cầu thủ thi đấu khá tốt, họ giữ bóng và qua người rất khéo. Tuy vậy, có thể do thiếu những vệ tinh xung quanh nên họ vẫn chưa tạo được sự đột biến trước hàng phòng ngự U23 Việt Nam”.

Thua cách biệt trước U.23 Việt Nam, HLV Frank Bernhardt không ngớt dành những lời khen ngợi cho đội chủ nhà: “U.23 Việt Nam là một đội bóng mạnh, họ chơi nhanh, khá nhịp nhàng và chuyền bóng khá chính xác. Họ cũng sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình nên chiến thắng dành cho họ là một điều hoàn toàn xứng đáng.

Đội bóng của chúng tôi gặp một số khó khăn khi chỉ có duy nhất một buổi tập nên chúng tôi chưa thể quen sân thi đấu. Các cầu thủ cũng chỉ mới tập trung cùng nhau nên thi đấu chưa có sự kết nối và khá rời rạc trong mọi tình huống”.

HLV Hữu Thắng không mừng vì U.23 Việt Nam thắng đậm ảnh 2
Thừa nhận gặp khó khăn về nhân sự, nhưng khi đặt vấn đề có đầy đủ cầu thủ chất lượng thì HLV  Frank Bernhardt của U.23 Malaysia vẫn không tự tin về một kết quả khả quan nhất

Khi đặt vấn đề về việc nếu có đầy đủ nhân sự khi được các CLB nhả quân thì U.23 Malaysia có thế trận sòng phẳng trước U.23 Việt Nam hay không, HLV Frank Bernhardt thừa nhận rằng ông cũng không đủ tự tin để có được một trận đấu tốt Bởi theo ông, U.23 Việt Nam ở thời điểm hiện tại khá mạnh, lối chơi hợp lí, các cầu thủ đang đạt phong độ tốt.

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chỉ 1 Phó chủ tịch được ký giấy chứng tử là "hiểu lầm"