HLV Ong Kim Swee: “Hữu Thắng là HLV nội sẽ tốt hơn cho ĐT Việt Nam”

LĐO HOÀI ĐAN (TỪ YANGON, MYANMAR)
Chia sẻ
HLV Ong Kim Swee.

HLV trưởng ĐT Maylaysia  Ong Kim Swee đã nói như thế khi được hỏi về HLV Hữu Thắng của ĐT Việt Nam.

Trả lời phóng viên tại khách sạn Parami, nơi có cả ĐT Việt Nam đóng quân, khi được hỏi về HLV Hữu Thắng của ĐT Việt Nam, HLV Ong Kim Swee nói: “Tôi có gặp HLV Hữu Thắng một lần, tôi nghĩ ông ấy là HLV sẽ tốt hơn cho ĐT Việt Nam”.

HLV Ong Kim Swee  cũng đánh giá cao sự chuẩn bị của ĐT Việt Nam cho AFF Cup 2016: “ĐT Việt Nam là đội rất mạnh. Họ có thời gian chuẩn bị dài 2-3 tháng cho AFF Cup”.

Thuyền trưởng của ĐT Malaysia cũng biết đến 3 cầu thủ trở về từ nước ngoài là Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường.  Ông đánh giá cao những cầu thủ này. Đặc biệt, HLV Ong Kim Swee  cho biết ấn tượng nhất với tiền đạo Công Vinh.

ĐT Malaysia đã có mặt tại Yangon (Maynamar) vào ngày 16.11 và có buổi tập đầu tiên vào buổi chiều cùng ngày. HLV Ong Kim Swee cũng cho rằng thời tiết nắng nóng ở Yangon không ảnh hưởng quá nhiều đến người Mã vì họ đã chuẩn bị tốt về thể lực.

ĐT Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp chủ nhà Myanmar ngày 20.11 và 3 ngày sau đó gặp Malaysia, trận đấu có tính chất quyết định tới tấm vé đi tiếp ở bảng B.

Video HLV Ong Kim Swee trả lời PV:

 

 

 

 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tân binh Solanke lập công, Liverpool thắng Crystal Palace 2 - 0