Hoàng Xuân Vinh: “Cho tôi gửi niềm vui đến nhân dân Việt Nam”

LĐO Đ.H
Chia sẻ
Hoàng Xuân Vinh là niềm tự hào Việt Nam. Ảnh: VTV

Sau khi chia tay Olympic Rio với thêm một chiếc HCB, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã vô cùng xúc động và muốn dành tặng niềm vui đến người dân Việt Nam, gia đình, ngành quân đội cũng như thể thao nước nhà.

Hoàng Xuân Vinh chia sẻ:Để đạt tiêu chuẩn hôm nay rất khó khăn với tôi, bởi vì hôm nay thời tiết hôm nay không được tốt nhưng đó là điều kiện chung. Ở những viên cuối cùng trong trận chung kết, tôi không muốn tạo cho mình áp lực. Do đó tôi đã có một chút thay đổi về phương pháp. Tuy nhiên, tôi cũng đã kiểm soát được trạng thái của mình, dù có hồi hộp nhưng tôi cũng đã cố gắng hết sức”.

Đánh giá về các đối thủ tại vòng chung kết 50 m súng ngắn, Xuân Vinh nói: “8 gương mặt góp mặt trong trận chung kết đều là những gương mặt xuất sắc của thế giới. Jin Jongoh là VĐV số 1 thế giới hiện tại. Tuy nhiên, thi đấu ở đấu trường Olympic, sự kiểm soát về trạng thái rất khó đối với các VĐV. Tôi nghĩ mọi người đều cố gắng hết mình, ai kiểm soát tốt người đó sẽ chiến thắng. Hôm nay, tôi cũng hơi nuối tiếc về khả năng của mình không thể đạt được thành tích tốt nhất”.

Hoàng Xuân Vinh: “Cho tôi gửi niềm vui đến nhân dân Việt Nam” ảnh 1
Hoàng Xuân Vinh tranh HCV với  Jin Jongoh.

“Đây là một kỳ Olympic rất có ý nghĩa với tôi. Một kỳ Olympic thành công, tôi xin gửi niềm vui này đến toàn thể những người dân Việt Nam, với gia đình tôi. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo ngành quân đội và ngành TDTT và mong muốn thể thao Việt Nam trong thời gian tiếp theo sẽ có những huy chương danh giá” – Xuân Vinh chia sẻ cảm xúc.

Video (nguồn: VTV):

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Sốc: Bà mẹ 13 lần đưa con 7 tháng tuổi đi đốt sùi mào gà