Khán giả được xem Premier League và La Liga với giá rẻ

LĐO Đ.H
Chia sẻ

Vào cuối tuần này, Ngoại hạng Anh 2016-2017 sẽ chính thức khai mạc, K+ là kênh truyền hình duy nhất đến thời điểm này đáp ứng nhu cầu theo dõi những trận đấu đỉnh cao của khán giả với giá ưu đãi.

Đến thời điểm hiện tại, Truyền hình K+ là đơn vị duy nhất có bản quyền phát sóng đầy đủ giải Ngoại hạng Anh trong3 mùa giải 2016 – 2019 và giải VĐQG Tây Ban Nha (La Liga) trong 2 mùa giải 2016 – 2018 (trong bản quyền phát sóng 3 mùa liên tiếp từ 2015 – 2018 của K+).

Đây là mùa thứ 7 liên tiếp K+ đưa Ngoại hạng Anh đến với khán giả Việt Nam. K+ sẽ phát sóng trọn vẹn 380 trận đấu, trong đó độc quyền phát sóng trận đấu sớm ngày thứ Bảy, một trận đấu trong khung 21h00 thứ Bảy và trận đấu muộn ngày Chủ nhật, bao gồm cả quyền ưu tiên lựa chọn độc quyền 2 trận đấu hay của vòng giữa tuần và vòng đặc biệt. Điều này có nghĩa K+ là đơn vị truyền hình sở hữu gói bản quyền đầy đủ nhất, có giá trị cao nhất và có nhiều trận đấu hay nhất của giải tại Việt Nam.

Vào cuối tuần này, Ngoại hạng Anh sẽ chính thức khai mạc, sau đó 1 tuần Messi và Ronaldo cũng sẽ bước vào mùa giải mới tại La Liga. Chính vì vậy, ngay từ lúc này, nhu cầu theo dõi của khán giả Việt Nam đã bắt đầu tăng cao.

Khán giả được xem Premier League và La Liga với giá rẻ ảnh 1
Khán giả sẽ được xem Ngoại hạng Anh trên truyền hình giá rẻ. Ảnh: TL 

Từ tháng 3.2016,  K+ đã điều chỉnh phí thuê bao từ khán giả có thể thưởng thức mùa giải mới 2016-2017 với mức thuê bao rất cạnh tranh so với các gói dịch vụ truyền hình trả tiền khác trên thị trường, chỉ 125.000 đồng/tháng cho gói 130 kênh đặc sắc.

Tiếp tục mục tiêu đưa bóng đá Châu Âu đến gần hơn với NHM, từ ngày 10.8 – 11.9, K+ sẽ triển khai chương trình khuyến mại áp dụng cho khách hàng đăng kí gói Premium+ với mức giá ưu đãi chỉ 990.000VND/trọn bộ thiết bị HD (so với mức giá 1,3 triệu đồng hiện tại).

Đây là mức giá tốt để đăng ký lắp đặt Truyền hình K+ và thưởng thức những nội dung hay và độc quyền, đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của mọi đối tượng khán giả như giải Ngoại hạng Anh, La Liga, các giải quần vợt ATP, các giải golf PGA Tour, phim điện ảnh Việt sớm nhất sau chiếu rạp và phim truyền hình ăn khách quốc tế...

Không chỉ các thuê bao số vệ tinh của K+ mà khán giả của các nhà cung cấp truyền hình trả tiền khác như VTVCab, MyTV, Viettel, FPT, Hanoicab cũng có thể xem giải Ngoại hạng Anh thông qua việc đồng phân phối 4 kênh K+1, K+PM, K+PC và K+NS trên hạ tầng của các nhà cung cấp này.

Video bình luận  bản quyền Ngoại hạng Anh:


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ hai mẹ con chết thảm trong đám cháy ở phố Vọng