Ngôi sao PSG cứu đối thủ khỏi lưỡi hái Tử thần

LĐO VIỆT HÙNG
Chia sẻ

Trận đấu ở VL World Cup 2018 giữa Bờ Biển Nhà và Mali, Moussa Doumbia sau pha va chạm mạnh đã nuốt lưỡi của mình và thật may, Aurier biết cách cứu chữa đúng cách đã cứu được người đồng nghiệp của mình.

Trong trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Phi giữa Bờ Biển Ngà và Mali, ngôi sao đang chơi cho PSG là Serge Aurier đã cứu người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Phút thứ 19 trong một pha va chạm trên không, Moussa Doumbia bên phía Mali đã bị cùi trỏ của đối phương huých thẳng vào mặt, ngay lập tức tiền đạo này ngã xuống và nằm bất động. Đáng sợ hơn là Doumbia đã nuốt phải lưỡi của mình. Không chút do dự, Aurier chạy đến bên cạnh Doumbia và dùng tay móc lưỡi ra khỏi họng cầu thủ này.

 

Phải mất đến vài phút, đội ngũ y tế mới chạy kịp vào sân vừa đưa Doumbia đi cấp cứu. Do được sơ cứu đúng cách và kịp thời bởi Aurier mà Doumbia đã bình phục rồi xuất viện ngay sau đó. Hành động của Aurier đang được cả thế giới bóng đá hoan nghênh bởi nếu chậm một chút nữa thôi, có lẽ Doumbia đã từ giã cõi đời.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ