Quỳ lạy trọng tài, trợ lý của CLB Hà Nội bị treo 4 trận

LĐO G.A
Chia sẻ
Trợ lý Văn Sỹ Sơn từng bị phạt vì dọa trọng tài. Ảnh: H.A

Với phản ứng thái quá, trong đó có những lời lẽ không đúng mực và cả hành vi quỳ vái lạy trọng tài, trợ lý Văn Sỹ Sơn – người từng bị phạt vì dọa “đấm tụt còi vào mồm” – bị kỷ luật 4 trận, phạt 10 triệu.

Ở trận Siêu Cúp QG 2016 mới đây, do bất bình với một số quyết định xử lý chưa chính xác của trọng tài Võ Minh Trí, các thành viên Ban huấn luyện CLB Hà Nội đã có những phản ứng rất quyết liệt.

Quỳ lạy trọng tài, trợ lý của CLB Hà Nội bị treo 4 trận ảnh 1
Trợ lý CLB Hà Nội có hành vi vái lạy trọng tài (Ảnh chụp màn hình)

Trong đó, trợ lý Văn Sỹ Sơn là người phản ứng mạnh mẽ nhất và có hành vi phản cảm khi làm động tác quỳ vái lạy về phía trọng tài và ném chai nước. Sau khi được nhắc nhở và cảnh cáo, khu kỹ thuật của đội bóng Thủ đô mới được lập lại trật tự và việc phản ứng chỉ dừng ở hiệp 2.

Dù một vài quyết định xử lý của trọng tài Võ Minh Trí gây tranh cãi nhưng việc phản ứng thái quá ở ngay trận đấu mở đầu mùa giải của một số thành viên BHL CLB Hà Nội là điều phản cảm. Đó là lý do chính lãnh đạo đội bóng Thủ đô đã nhắc nhở và chấn chỉnh sau trận đấu họ hòa Than Quảng Ninh 3-3 rồi thua sau loạt sút luân lưu.

Quỳ lạy trọng tài, trợ lý của CLB Hà Nội bị treo 4 trận ảnh 2
Do dọa "đấm tụt còi vào mồm" trọng tài Đinh Văn Dũng ở V.League 2014, trợ lý Văn Sỹ Sơn từng bị kỷ luật 3 trận. Ảnh: H.A

Mùa giải 2014, trợ lý Văn Sỹ Sơn cũng bị phạt 10 triệu và kỷ luật 3 trận do phản ứng trọng tài, dọa “đấm tụt còi vào mồm” với trọng tài Đinh Văn Dũng ở trận đấu giữa Hà Nội T&T và V.Nnh Bình.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ