Sài Gòn Heat ngược dòng đánh bại Cần Thơ Catfish

LĐO HOÀNG PHÚC
Chia sẻ
Ngoại binh Miller Darrell đã khiến đông đảo khán giả nức lòng với sự thể hiện “xuất thần” khi ghi đến 39 điểm trong gần 40 phút trên sân.

Mặc dù không có sự góp mặt của đội trưởng Việt Arnold trong đội hình nhưng với sự tỏa sáng đúng lúc của ngoại binh Miller Darrell khi ghi được đến 39 điểm, Sài Gòn Heat đã có chiến thắng trước  Cần Thơ Catfish.

Trận đấu thứ 24, trong khuôn khổ Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA 2016 là cuộc chiến giữa hai đội bóng: Sài Gòn Heat và Cần Thơ Catfish. Đây cũng được xem là trận đấu đặc biệt nhằm  tưởng nhớ huấn luyện viên quá cố - ông Jason Rabedeaux (qua đời vào ngày 21.9.2014), người được xem là có vai trò quan trọng cho sự thành công của Sài Gòn Heat tại thời điểm hiện tại.

Ngay trong ngày thi đấu đặc biệt này, đội bóng Sài Gòn Heat đã không phụ lòng người hâm mộ khi đã ra sân với sự tập trung cao độ, xuất sắc đánh bại đội bóng đến từ miền Tây – Cần Thơ Catfish với điểm số khá sít sao 87 – 82. 

Vắng mặt ngôi sao Việt Arnold trong đội hình, nhiều người đã dự đoán sẽ là một trận khó cho các chiến binh Sài Gòn Heat. Tuy nhiên, với sự tỏa sáng đúng thời điểm cùng phong độ đỉnh cao, chàng ngoại binh Miller Darrell đã khiến đông đảo khán giả nức lòng với sự thể hiện “xuất thần” khi ghi đến 39 điểm trong gần 40 phút trên sân. 

Ở hiệp 1, mặc dù là đội bóng có những điểm số đầu tiên tuy nhiên các cầu thủ chủ nhà đã không thể nắm giữ thế trận khi để Cần Thơ Catfish dẫn trước 21 – 14. Hiệp 2, Sài Gòn Heat thi đấu bình tĩnh và chắc chắn hơn, tuy nhiên, các cầu thủ miền Tây bất ngờ bứt phá ở phút cuối để dẫn trước đội nhà Sài Gòn Heat trở lại với điểm số 36 – 39. 

Hiệp 3, phía Cần Thơ Catfish đã có sự đóng góp rất nhiều từ phía cặp đôi anh em Tâm Đinh và Sang Dinh. Những nỗ lực của bộ đôi “song Đinh” lại trở nên bất lực trước những pha ghi điểm liên tục của Miller Darrell, Nguyễn Văn Hùng và Bùi Quốc Tân. Sài Gòn Heat lấy lại lợi thế dẫn trước Cần Thơ Catfish với khoảng cách 7 điểm (63 – 56). 

Sài Gòn Heat ngược dòng đánh bại Cần Thơ Catfish  ảnh 1
 Độc cô cầu bại Nguyễn Văn Hùng cũng đã có một ngày thi đấu khá thành công.

Bước vào hiệp 4, Sài Gòn Heat càng chơi càng lửa, họ luôn thể hiện áp đảo đội khách Cần Thơ Catfish. Sự cố gắng của các cầu thủ Cần Thơ Catfish vẫn không thể dập tắt được chuỗi lên điểm của các tay ném SG Heat. Khi hiệp đấu chỉ còn gần 3 phút, SG Heat đã dẫn trước Cần Thơ Catfish đến khoảng cách đến 13 điểm. Những pha ném phạt, ghi 3 điểm của Tâm Đinh ở cuối hiệp đấu vẫn không thể tạo nên kỳ tích bất ngờ cho Cần Thơ Catfish. Với 2 quả ném phạt chính xác, Miller Darrell ấn định điểm số 87 – 82 mang chiến thắng chung cuộc về cho Sài Gòn Heat. 
 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

duongthanhliem
Đức sửa lại, viết tên đầy đủ địa phương kiểu Cần Thơ, Hà Nội chứ k viết tắt thế
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?