Sự mát tay của HLV Đinh Hồng Vinh sẽ giúp U.19 Việt Nam tiếp tục bay cao

LĐO ĐÌNH THẢO
Chia sẻ
Là một HLV mát tay với công tác đào tạo trẻ, HLV Đinh Hồng Vinh được kì vọng sẽ "tỏa sáng" cùng lứa U19 Việt Nam trong năm 2017

HLV Hoàng Anh Tuấn chuyển sang làm trợ lí cho HLV Nguyễn Hữu Thắng ở ĐTQG và ĐT U23 Việt Nam nên trợ lí HLV Đinh Hồng Vinh sẽ tạm nắm quyền HLV U.19 Việt Nam trong thời gian tới.

Vốn là một HLV được xem là mát tay với công tác đào tạo trẻ, khi lên tạm nắm quyền ở ĐT U19 Việt Nam, HLV Đinh Hồng Vinh được kì vọng là sẽ mang đến một sự thay đổi ở lứa cầu thủ trẻ tiềm năng này.

Ở lần tập trung với vai trò trợ lí cho HLV Hoàng Anh Tuấn tại VCK U.19 Châu Á 2016, HLV Đinh Hồng Vinh được xem là cánh tay phải đắc lực của chiến lược gia người Khánh Hòa. Ngoài nhiệm vụ hỗ trợ về chuyên môn cho HLV Hoàng Anh Tuấn, HLV từng dẫn dắt U.15 HAGL vô địch giải quốc gia 2016 còn kiêm luôn nhiệm vụ làm các liệu pháp tâm lí để giúp tinh thần các tuyển thủ trẻ luôn hưng phấn và thoải mái nhất.

Sự mát tay của HLV Đinh Hồng Vinh sẽ giúp U.19 Việt Nam tiếp tục bay cao ảnh 1
HLV Đinh Hồng Vinh (thứ 2 từ trái qua) được kì vọng sẽ mang đến nhiều sự thay đổi khi lên nắm quyền thay HLV Hoàng Anh Tuấn (áo trắng)

Trước Tết Đinh Dậu 2017, sau khi nhận được thông báo từ phía VFF sẽ lên nắm quyền thay HLV Hoàng Anh Tuấn, dù bận bịu với công tác chuẩn bị cho những ngày Tết cổ truyền cùng gia đình thế nhưng HLV Đinh Hồng Vinh vẫn dành thời gian để lên giáo án và có kế hoạch cho đội tuyển U.19 Việt Nam.

“Dù chỉ lên nắm quyền thay HLV Hoàng Anh Tuấn một thời gian thế nhưng ngoài những thời gian sum vầy bên gia đình và người thân trong dịp Tết cổ truyền, tôi vẫn phải dành thời gian để lên giáo án, có kế hoạch cụ thể cho đợt tập trung lần này của đội. và đặc biệt là chuyến tập huấn sắp tới tại Trung Quốc. Phải cố gắng làm sao để các cầu thủ có thể thích nghi và hoàn thành tốt giáo án cũng như có được một chuyến tập huấn thành công nhất”, HLV Đinh Hồng Vinh chia sẻ.

Ở đợt tập trung lần này, thành phần U19 Việt Nam với lực lượng nòng cốt là lứa U16 do HLV Đinh Thế Nam dẫn dắt tham dự giải U.16 Châu Á 2016 và vào đến Tứ kết. Với lứa cầu thủ tài năng và hứa hẹn sẽ là trụ cột của bóng đá Việt Nam trong tương lai, những Trọng Long, Hữu Thắng, Khắc Khiêm… được kì vọng sẽ là những nhân tố mang đến thành công cho lứa U19 lần này.

Họ được xem là lớp tài năng kế cận của những “đàn anh” của U19 Việt Nam như Đức Chinh, Tiến Dụng, Trần Thành… những cái tên vừa tạo nên kì tích giành vé dự World Cup U20 thế giới diễn ra vào tháng 5 tới đây tại Hàn Quốc.

Đã từng dẫn dắt nhiều lứa cầu thủ trẻ cũng như gặt hái được nhiều thành công cùng các học trò, thế nên lần nắm quyền tại U19 Việt Nam trong năm 2017 hứa hẹn sẽ là một thử thách mới cho HLV Đinh Hồng Vinh, và cũng là cơ hội được kì vọng của vị HLV “mát tay” với các đội bóng trẻ này.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Những kỳ kiến tập hãi hùng: Hiệu trưởng không hề biết học sinh gửi đơn kiến nghị