VÒNG 9 GIẢI NỮ VĐQG - CÚP THÁI SƠN BẮC 2016:

Thắng đậm Sơn La, Hà Nội I trở lại ngôi đầu

LĐO HOÀNG PHÚC
Chia sẻ
Với chiến thắng đậm trước Sơn La, các cô gái Hà Nội I đang đứng ở vị trí đầu bảng với 23 điểm.

Phải gặp đối thủ yếu như Sơn La, Hà Nội I bước vào trận với tư thế khá thoải mái. Đội bóng Thủ đô đã có chiến thắng đậm 5-0 và leo lên ngôi đầu bảng với 23 điểm, “soán ngôi” của PP Hà Nam với khoảng cách nhiều hơn 2 điểm.

Mặc dù thời tiết trên sân không được thuận lợi, cơn mưa lớn kéo dài đã khiến cho trận đấu trở nên khó khăn đối với cả hai đội. Tuy nhiên, Hà Nội I vẫn có nhiều pha tổ chức tấn công sắc nét và phút 15 từ một pha phản công bên cánh phải của Hoàng Thị Loan, Hải Yến đã có cú tạt chuẩn xác giúp Minh Nguyệt đệm bóng ghi bàn thắng mở tỷ số cho đội bóng của thầy trò ông Nguyễn Duy Hùng.

Phút 30, Hải Yến tiếp tục kiến tạo chuẩn xác giúp Nguyễn Thị Muôn ghi bàn thắng nâng đôi cách biệt cho Hà Nội I.  Đến phút 33, tỷ số đã là 3-0 khi Minh Nguyệt dứt điểm thành công ở góc hẹp. Chưa dừng lại ở đấy, phút 38 Hải Yến đã gia tăng cách biệt với tỷ số 4-0. 

Những phút sau đó, Sơn La cố gắng đẩy cao đội hình nhằm kiếm bàn thắng gỡ hòa nhưng do kinh nghiệm còn non đã khiến đội bóng Tây Bắc không có cơ hội nào thực sự nguy hiểm về phía khung thành của thủ môn Thùy Dương. 

Sang hiệp 2, Sơn La có sự thay đổi về mặt độ hình, khi tung tiền vệ cánh trái Đinh Thị Duyên vào sân để tìm kiếm bàn thắng danh dự. Tuy nhiên, do kinh nghiệm còn non nên khộng thể có những pha lên bóng uy hiếp khung thành của thủ môn Thùy Dương mà còn bị thủng thêm. Phút 69, Hải Yến một lần nữa lại có cú tạt chuẩn xác giúp Nguyễn Thị Muôn ấn định tỷ số 5-0 cho Hà Nội I.  


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tân binh Solanke lập công, Liverpool thắng Crystal Palace 2 - 0