Treo giầy, Lampard được LĐBĐ Anh "trải thảm đỏ"

LĐO VIỆT HÙNG
Chia sẻ

Khán giả có thể sẽ sớm được thấy "Super Frankie" trong vai trò một người làm công tác huấn luyện, thậm chí là HLV của ĐT Anh.

FA sẽ mở rộng cửa chào đón Lampard sau khi anh nói lời chia tay với sân cỏ. Tiền vệ 38 tuổi có thể nhận được một chức vụ trong Tiểu ban chuyên môn của FA, được tạo mọi điều kiện để được đào tạo một cách tốt nhất.

GĐKT của FA - ông Dan Ashworth đã nói chuyện với Lampard về kế hoạch tương lai ngay sau khi anh tuyên bố giải nghệ ở New York. Trước mắt, cựu tiền vệ 38 tuổi sẽ học làm HLV như bao người khác, nhưng anh có một đặc ân từ FA đó là việc sẽ được sử dụng trung tâm St George's Park để làm nơi thực hành.

Không chỉ vậy, FA cũng sẽ trao luôn vai trò đại sứ cho Lampard trước khi anh hoàn thành xong việc tu nghiệp của mình.

Treo giầy, Lampard được LĐBĐ Anh
Lampard được FA ưu ái tạo điều kiện để học làm HLV.

Trước khi đưa ra quyết định giải nghệ, Lampard cũng nhận được lời mời chào của Swansea và một CLB lớn tại Trung Quốc. Tuy nhiên, cựu tiền vệ này đã từ chối vì không muốn căng sức ra trên sân cỏ nữa. Đây cũng là động thái đầu tiên cho thấy Lampard muốn giành nhiều thời gian hơn để tập trung cho nghiệp huấn luyện, mà bước đầu tiên là việc học.

Với những cống hiến trong nhiều năm cho bóng đá Anh cả ở cấp độ ĐTQG và các CLB, rõ ràng việc FA ưu ái Lampard là điều dễ hiểu. Không những vậy, Lampard còn là một trong số ít những cầu thủ không có tai tiếng và luôn được chào đón ở khắp nơi tại xứ sở sương mù. Vậy nên nếu có cơ hội trở thành HLV của "Tam Sư", chắc chắn anh sẽ được chào đón.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nguy cơ “xóa sổ” trường liên cấp 25 tuổi: UBND tỉnh Vĩnh Phúc càng quy hoạch càng thiếu chuẩn?