U.23 Việt Nam khởi động sớm cho SEA Games 2017

LĐ - 23 G.A
Chia sẻ
U.23 VN chuẩn bị cho SEA Games 29. Ảnh: TL

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho mục tiêu huy chương vàng SEA Games 2017 trên đất Malaysia vào tháng 8 tới, U.23 Việt Nam có đợt tập trung đầu tiên để đá giao hữu với U.23 Malaysia vào hôm nay (2.2).

Trong bản hợp đồng 2 năm của HLV Hữu Thắng, cái đích hướng tới là SEA Games 29, nên từ hơn 1 năm trước, kế hoạch chuẩn bị đã được xúc tiến mà việc mạnh dạn trẻ hóa ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2016 là minh chứng.

Ở giải đấu mà U.23 Việt Nam xác định mục tiêu vô địch lần đầu này, ngay từ đầu lứa cầu thủ tài năng khóa 1 của Học viện HAGL Arsenal JMG được chọn để làm bộ khung. Đó là lý do có tới 9 cầu thủ HAGL có tên trong danh sách tập trung đợt đầu tiên. Một chút nuối tiếc khi HLV Hữu Thắng không có cặp tiền vệ trung tâm quan trọng nhất, khi Xuân Trường phải khoác áo Gangwon (Hàn Quốc) còn Tuấn Anh chưa bình phục chấn thương.

U.23 Việt Nam khởi động sớm cho SEA Games 2017 ảnh 1
HLV Hữu Thắng và các học trò tập trung chuẩn bị cho trận giao hữu với U.23 Malaysia trên sân Thống Nhất vào ngày 7.2 tới. Ảnh: Duy Anh

U.23 Việt Nam với những gương mặt tốt nhất thuộc độ tuổi U.22 và có 5 cầu thủ từng giành vé tham dự VCK U.20 thế giới trong màu áo U.19 Việt Nam năm 2016 cũng góp mặt, cùng HLV Hoàng Anh Tuấn. Để có sự chuẩn bị tốt nhất, theo yêu cầu của HLV Hữu Thắng thì thành phần ban huấn luyện lên đến 10 người, trong đó có 4 trợ lý, 3 bác sĩ và 2 kỹ thuật viên, cán bộ phục vụ.

U.23 Việt Nam sẽ tập trung tại TPHCM và trận giao hữu với U.23 Malaysia diễn ra ngày 7.2 trên sân Thống Nhất.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Màn tranh cãi "nảy lửa" giữa luật sư của Phương Nga và Cao Toàn Mỹ