Vái trọng tài, 2 ngoại binh Hải Phòng bị treo giò 3 trận

LĐO Đ.H
Chia sẻ
Hành động vái lạy trọng tài của Fagan. Ảnh: HĐ

Sáng 4.8, Ban kỷ luật VFF đã ban hành án kỷ luật treo giờ 3 trận và phạt 10 triệu đối với hành vi vái lạy trọng tài Võ Minh Trí của bộ đôi ngoại binh là Fagan và Stevens.

Phút thứ  69 trong trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hải Phòng ở vòng đấu thứ 18 V.League 2016, tiền đạo Stevens phải nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân. Khi rời sân, cầu thủ này có hành động vái trọng tài. Trước đó, khi thấy đồng đội bị thẻ, tiền đạo Fagan cũng đã có hành động quỳ lạy trọng tài Võ Minh Trí. 

Với hành vi này, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án kỷ luật cấm thi đấu 3 trận va phạt 10 triệu đối với bộ đôi ngoại binh của Hải Phòng. 

Vái trọng tài, 2 ngoại binh Hải Phòng bị treo giò 3 trận ảnh 1
Stevens vái trọng tài Võ Minh Trí trước khi rời sân. Ảnh: TL 

Ngoài ra, Ban kỷ luật VFF còn đưa ra án kỷ luật đối với cán bộ truyền thông của CLB Hải Phòng là ông Nguyễn Phú Chiến. Sau trận Than Quảng Ninh - Hải Phòng, ông Chiến đã nhục mạ, hăm dọa tổ trọng tài và giám sát trận đấu. Ông Nguyễn Trung Chiến bị phạt 10 triệu đồng, cấm làm nhiệm vụ 3 trận.

Trợ lý HLV Trương Văn Lợi của SHB Đà Nẵng cũng bị bị phạt 5 triệu đồng và cấm làm nhiệm vụ  2 trận do  hành vi phản ứng trọng tài trong trận B. Bình Dương- SHB Đà Nẵng.  

Video ngoại binh vái trọng tài (nguồn: VPF):

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ hai mẹ con chết thảm trong đám cháy ở phố Vọng