Vừa tập trung ĐTQG, trợ lý Lư Đình Tuấn đã chia tay để đi học

LĐO Đ.H
Chia sẻ
Trợ lý Lư Đình Tuấn (trái) sẽ tạm chia tay ĐTVN. Ảnh: TL

HLV Lư Đình Tuấn có tên trong danh sách sang Hàn Quốc học lớp HLV chuyên nghiệp (bằng Pro) từ ngày 30.9 và trợ lý của HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ tạm chia tay với ĐT Việt Nam.

Trong buổi tập thứ 2 trên sân Thống Nhất, ĐT Việt Nam tiếp tục gặp khó khăn với cơn mưa như trút ở Sài Gòn. Và bất chấp những cơn mưa, HLV Hữu Thắng đã để các học trò “thủy chiến” trong bài tập đối kháng.

Dù ĐT Việt Nam mới hội quân nhưng HLV Hữu Thắng sẽ phải chia tay với người trợ lý Lư Đình Tuấn. Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh thì trợ lý của HLV Hữu Thắng nằm trong danh sách 15 HLV ở các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sẽ sang Hàn Quốc học bằng huấn luyện viên chuyên nghiệp (Pro). Tấm bằng có thể giúp các HLV Việt Nam hành nghề ở mọi CLB cũng như ĐTQG ở Châu Á. Chính vì vậy mà trợ lý Lư Đình Tuấn sẽ tạm chia tay với ĐT vào ngày 30.9 để đi học.

Trong 2 lần tập trung trước đây, HLV Hữu Thắng đã không có được sự hỗ trợ của trợ lý Lư Đình Tuấn do vị HLV này đang dẫn dắt CLB TP.HCM tại giải hạng Nhất QG. Thêm một lần nữa, việc tập trung cho ĐT Việt Nam hướng đến VCK AFF Cup 2016 không thực sự được thuận lợi.

Bên cạnh đó, vấn đề của 3 cầu thủ HA.GL đang thi đấu ở nước ngoài cũng gặp khó khăn trong việc xin các đơn vị chủ quản nhả người sớm. Bởi AFF Cup không nằm trong hệ thống giải đấu của FIFA, hơn nữa theo quy định CLB chủ quản chỉ nhả người về ĐTQG trước 3 ngày.

Video HLV Hữu Thắng trả lời PV:

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng