Vietbuild Hà Nội 2017:

Gỗ An Cường hút khách với mô hình One-Stop Shopping Center

LĐCT - 12 T.T
Chia sẻ

Tiếp tục đồng hành cùng Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 trong vai trò nhà tài trợ chính, Công ty Cổ phần gỗ An Cường (Gỗ An Cường) mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mới cùng những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và chuyên nghiệp trong diện tích trưng bày lên đến 126m2.

Đây cũng là dịp công ty giới thiệu các loại vật liệu gỗ sang trọng hơn 1.000 màu gỗ, đa dạng với những sản phẩm hiện có như MFC chủ lực, tấm Laminate Kingdom, tấm Acrylic bóng gương, Veneer gỗ lạng cao cấp; phụ kiện bếp và nội thất Hettich, phụ kiện cửa Imundex; tấm CDF, tấm OSB, Avonite; sản phẩm nội thất Bàn và Ghế, Sàn gỗ, Thảm, Đèn trang trí...

Tại triển lãm, Gỗ An Cường cũng giới thiệu đến khách hàng Bộ sưu tập đồng màu MFC và Laminate Kingdom, Bộ sưu tập 2017 với hàng loạt sản phẩm mới. Gỗ An Cường đã thiết kế mô hình căn hộ mẫu studio ấn tượng, lần đầu tiên xuất hiện tại triển lãm Vietbuild Hà Nội. Đây là căn hộ hoàn thiện với không gian hiện đại, tinh tế, theo mô hình One-Stop Shopping Center. 

 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong