Khai trương cửa hàng thời trang Belluni thứ 64

LĐCT - 3
Chia sẻ

Đánh dấu cho sự phát triển bền vững của thương hiệu Belluni trên thị trường thời trang Việt Nam, ngày 15.1.2017, Tổng công ty 28 khai trương cửa hàng thời trang Belluni thứ 64 tại Big C Quy Nhơn, Khu Đô Thị Xanh Vũng Chua, Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, đồng thời giới thiệu dòng sản phẩm áo sơ mi với chất liệu vải mới Cofrex.

Không ngừng thay đổi và tiên phong ứng dụng công nghệ chất liệu mới, nhãn hiệu Belluni đã chọn lọc và phát triển các dòng sản phẩm áo sơ mi với các “siêu chất liệu” như: BAMBOO NANO TENCEL – vải từ sợi cây tre; ION SILVER - vải kháng khuẩn từ sợi và MODAL - vải từ gỗ sồi. Áo sơmi Belluni có các những tính năng ưu việt như: khử mùi, kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe, thấm hút tốt, không nhăn. Ngoài ra, sản phẩm còn có độ bền màu cao, không đổ lông, chống co rút, chống nhăn và đặc biệt giữ dáng sản phẩm tốt sau nhiều lần giặt ủi.

Đặc biệt năm 2017, Belluni chính thức giới thiệu chất liệu vải mới tiến tiến hơn, vượt trội hơn là Cofrex. Cofrex là loại vải có tính năng mới với khả năng thấm hút mồ hôi vượt trội, nhanh khô và thoát ẩm, mềm mịn như cotton, mát lạnh, chống tia UV, không nhăn. Vải được kết hợp từ những ưu điểm của sợi polyester và sợi cotton. Vì vậy, các sản phẩm áo sơ mi chất liệu vải Cofrex của nhãn hiệu Belluni tự tin đem lại sự thoải mái, dễ chịu nhất cho người mặc, mang đến một xu hướng mới về chất liệu thời trang. Với định hướng chiến lược phát triển giai đoạn 2015-2020, xây dựng thương hiệu Belluni đứng Top 5 làng thời trang Việt. Trong những năm qua, Belluni chú trọng phát triển thị trường trong nước, hàng loạt các cửa hàng mới được khai trương với mong muốn phát triển thương hiệu Việt, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng thị trường nội địa.

Nhân dịp khai trương cửa hàng thứ 64 tại Big C Quy Nhơn, Belluni dành 50 phần quà tặng cho 50 khách hàng đầu tiên mua sắm tại cửa hàng, đồng thời khuyến mãi 15% theo giá thẻ bài từ ngày khai trương đến hết ngày 27.1.2017 và 1.000 voucher Belluni.

T.Trang


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Màn tranh cãi "nảy lửa" giữa luật sư của Phương Nga và Cao Toàn Mỹ