Siêu thị Fivimart tri ân khách hàng sau 10 năm hoạt động

LĐ - 237 PV
Chia sẻ

Siêu thị Fivimart (94 Hoàng Quốc Việt - HN) sau gần 10 năm mở cửa phục vụ khách hàng nay đã được Công ty Cổ phần Nhất Nam đầu tư nâng cấp theo concept mới nhất của hệ thống dựa trên tiêu chí mang đến nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng.

Fivimart Hoàng Quốc Việt chính thức khai trương trở lại vào ngày 8.10.2016 với hơn 15.000 mặt hàng chọn lọc của trên 600 nhà cung cấp: hàng Việt chiếm 85%, các mặt hàng thực phẩm và thực phẩm tươi sống chiếm 65% diện tích trưng bày.

 

Điểm nhấn của Fivimart Hoàng Quốc Việt là khu ẩm thực hấp dẫn, khu rau củ quả đa dạng phong phú của mọi miền đất nước. Chất lượng được kiểm soát chặt chẽ, 100% sản phẩm được cấp Giấy chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm trong đó 80% Rau Củ Quả được chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap.

 

Fivimart Hoàng Quốc Việt mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 7h30 đến 21h30. Dự kiến Fivimart Hoàng Quốc Việt sẽ tiếp đón 5.000 lượt khách hàng ngày.

 

Nhân dịp khai trương lại, Fivimart Hoàng Quốc Việt có các chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng như sau:

 

- Nhiều quà tặng hấp dẫn và giá trị cho chương trình Vòng quay may mắn với hóa đơn từ 99,000đ.

 

- Chương trình Giá sốc 10,000 cho một số sản phẩm thiết yếu (Áp dụng với hóa đơn mua hàng 250,000VNĐ).

 

- Ngoài ra trong ngày 8/10- 24/10 rất nhiều sản phẩm với mức giảm giá lên đến 30%

 

- Đặc biệt với 1 triệu đồng chi tiêu trong siêu thị khách hàng sẽ được cấp ngay Thẻ hội viên (thay cho 6 triệu theo quy định).

 

Chương trình dành riêng cho khách hàng Hội viên Fivimart: Giảm giá 5% vào thứ Ba hàng Tuần cùng quà tặng với hóa đơn mua hàng, Nhận Coupon 20.000đ khi tích lũy đủ điểm, Quà tặng Sinh nhật và chương trình Tri ân khách hàng hàng năm,…

 

Thông tin về các chương trình khuyến mại cũng như các dịch vụ hậu mãi của Fivimart luôn được cập nhật trên trên trang web www.fivimart.com.vn hoặc fanpage www.facebook.com/fivimartvietnam.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?