Bình Thuận: Xe ben khủng đua tốc độ gây tai nạn, một người nguy kịch

LĐO Phan Thành
Chia sẻ

Sáng 28.9, người dân thôn 2, xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc ( Bình Thuận ) một phen khiếp vía khi chứng kiến 3 xe tải ben chạy với tốc độ nhanh dàn hàng ngang trên đường. Bất ngờ 1 chiếc đã tông vào một xe tải nhỏ đang đỗ bên đường, sau đó tông thẳng vào nhà dân, khiến 2 người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ sáng nay 28.9, trên QL1A đoạn qua địa bàn thôn 2, xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc ( Bình Thuận ) xe ben loại 24 tấn mang BKS 86C – 055.46 ( chưa rõ người điều khiển ) cùng 2 xe ben khác đua tốc độ và dàn hàng ngang trên mặt đường đã tông vào phía sau xe tải nhỏ 86C – 055.89 do ông Nguyễn Trung Minh, 39 tuổi, trú tại Hàm Thuận Bắc điều khiển đang dừng sát lề bên phải để bỏ hàng.

Cú tông quá mạnh làm xe tải nhỏ lật nhào và biến dạng. Xe ben quay ngang đường rồi đâm vào tường rào một cơ sở kinh doanh của người dân đang có đông người, nhưng rất may những người này không bị thương vong.

Vụ tai nạn làm tài xế xe tải nhỏ bị thương nặng, riêng anh Võ Minh Khánh, trú tại xã Hồng Sơn, Hàm Thuận Bắc là phụ xe tải nhỏ đang đứng bỏ hàng bị thương rất nặng, hiện nguy kịch.

Theo những người dân sống dọc QL1A thuộc thị trấn Phú Long và xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc, thời gian gần đây tình trạng xe ben có tải trọng lớn chở vật liệu xây dựng ra vào mỏ đá Tà Dôn khi lưu thông qua địa bàn 2 địa phương này mặc dù là khu đông dân cư nhưng các xe này chạy rất nhanh, dàn hàng 2, 3 trên đường khiến ai cũng khiếp sợ.


Bình Thuận: Xe ben khủng đua tốc độ gây tai nạn, một người nguy kịch ảnh 1

Bình Thuận: Xe ben khủng đua tốc độ gây tai nạn, một người nguy kịch ảnh 2

Bình Thuận: Xe ben khủng đua tốc độ gây tai nạn, một người nguy kịch ảnh 3

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Phuoc
Ở đây, tình trạng xe ben chạy như hung thần diễn ra thường xuyên khiến cho người dân chúng tôi mỗi lần ra đường đều phải rất cảnh giác và sợ hãi. Mong các cơ quan có thẩm quyền hãy can thiệp để cứu lấy người dân.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ HH Phương Nga bức xúc trước tòa, nói người đàn bà “bí ẩn” bịa đặt