Cập nhật vụ cháy nhà ở Thái Bình: Người vợ vẫn đang được cứu chữa

LĐO HN
Chia sẻ
Ngôi nhà của anh Thái, chị Hương bị cháy rụi

“Gia đình và các bác sĩ vẫn đang cố gắng cứu chữa cho hai vợ chồng chị Hương và anh Thái. Việc báo chí đăng thông tin chị Hương đã mất khiến gia đình rất khó xử khi người thân, bạn bè thăm hỏi, chia buồn”, anh Chung, đại diện gia đình chia sẻ.

Trước đó, lúc gần 23h30 giờ ngày 4.8, một vụ cháy đã xảy ra tại gia đình anh Bùi Quang Thái (SN 1978) và vợ là chị Phí Thị Hương (SN 1983) ở thôn Thái Hòa 2, xã Đông Hoàng, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Khi xảy ra vụ cháy, vợ chồng anh Thái, chị Hương và 2 con nhỏ là cháu Bùi Tiến Đạt (6 tuổi) và Bùi Yến Chi (3 tuổi) đều đang ở tầng 2 của ngôi nhà.

Người dân sống trong khu vực cho biết, vào thời điểm trên, khi mọi người đang ngủ thì bỗng nhiên nghe thấy tiếng hét lớn từ gia đình anh Thái kèm ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại tầng 2 của ngôi nhà. Hàng xóm đã tri hô và tập trung tham gia dập lửa, cứu người. Tuy nhiên, do nhà khóa cổng, cửa trong, khu vực cháy ở tầng 2 của căn nhà nên việc tiếp cận dập tắt đám cháy và cứu người rất khó khăn.

Phải mất gần 2 tiếng sau, đám cháy mới được dập tắt và cả 4 người trong gia đình anh Thái được đưa đi cấp cứu. Trong đó, cháu Bùi Yến Chi tử vong trên đường đi cấp cứu. Anh Bùi Quang Thái và vợ là chị Phí Thị Hương đang được điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia. Cháu Bùi Tiến Đạt bị bỏng nhẹ nhất, hiện được chăm sóc tại nhà người thân.

Hiện vợ chồng anh Thái, chị Hương đang được điều trị tại Khoa Cấp cứu, Viện Bỏng Quốc gia trong tình trạng sức khỏe yếu. “Gia đình và các bác sĩ vẫn đang cố gắng cứu chữa cho hai vợ chồng chị Hương và anh Thái. Việc báo chí đăng thông tin chị Hương đã mất khiến gia đình rất khó xử khi người thân, bạn bè thăm hỏi, chia buồn”, anh Chung, đại diện gia đình chia sẻ.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Tình tiết nổi bật nhất vụ xử hoa hậu Phương Nga lừa đảo đại gia Cao Toàn Mỹ