Chân dung người cha “ác quỷ” xâm hại 2 con gái ruột ở Yên Bái

LĐO Long Nguyễn
Chia sẻ
Cơ quan công an huyện Trấn Yên áp giải đối tượng về trụ sở để tiếp tục làm rõ nội dung tố giác

Với nhiều người dân địa phương, Nguyễn Văn Tuấn - gã đàn ông vừa gây ra tội ác tày trời khi xâm hại liền lúc 2 cô con gái ruột - khá được quý mến, bởi là người hiền lành, ít nói trong khi thể trạng gầy nhỏ, yếu ớt...

Như Báo Lao Động đã đưa tin, tối 28.8, từ nguồn tin của quần chúng nhân nhân, lực lượng công an xã Báo Đáp (huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) đã triệu tập ngay đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (SN 1974, trú tại thôn 3, xã Báo Đáp) lên trụ sở để lấy lời khai. Tại đây, Tuấn bước đầu thừa nhận hành vi phạm pháp ghê sợ của mình.

Theo đó, nhân lúc vợ vắng nhà, Tuấn đã nhiều lần thực hiện hành vi thú tính với chính 2 con gái đẻ, gồm 1 cháu 16 tuổi và 1 cháu mới 10 tuổi. Đến sáng 29.8, công an huyện Trấn Yên cũng đã vào cuộc xác minh và ở thời điểm hiện tại, vụ án đặc biệt nghiêm trọng đã được khởi tố để điều tra, làm rõ.

Liên quan đến câu chuyện đau lòng này, trả lời PV, ông Trầng Quang Trung - Chủ UBND xã Báo Đáp, rầu rĩ nói: “Khi nhận được tin báo, chúng tôi hết sức bất ngờ, không ai nghĩ Tuấn lại làm như vậy. Anh ta sống hiền lành, hòa thuận với vợ con. Bình thường Tuấn cũng ít khi rượu chè, đàn đúm. Thật xót xa”.

Cũng giống như ông Chủ tịch, nhiều người dân sống gần nơi xảy ra bi kịch đều nói với PV rằng họ cảm thấy "bị sốc" hoặc "không thể tin nổi" trước những gì vừa xảy ra, bởi theo họ, Tuấn vốn hiền lắm, ít nói, đã thế còn yếu ớt.

“Tuấn không phải là người nhanh nhẹn, hoạt bát như những người người khác, nhưng bình thường anh ta cũng hiền lành, chịu khó làm ăn. Không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào mà lại thành ra như thế”, anh Nguyễn Văn Q., sống cùng thôn với gia đình Nguyễn Văn Tuấn nói. 

Theo lời anh Q., vợ chồng Tuấn đã có với nhau 3 mặt con gái. Cả nhà đều có tạng người gầy nhỏ, yếu ớt và hiền lành, riêng cá nhân Tuấn chỉ nặng chưa tới 50kg. Cháu lớn là Nguyễn Thị P. (SN 2000), sau khi tốt nghiệp THCS thì ở nhà phụ bố mẹ làm ruộng; cháu thứ 2 là Nguyễn Thị O. (SN 2006) và một cháu nhỏ mới chỉ vài tuổi.

Cũng theo một số người dân địa phương, sự việc chỉ bị phát giác khi cháu O. - trong một lần bị Tuấn sàm sỡ, đã kêu khóc rồi chạy xác nhà bác ruột kể lại sự việc.

Được biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, bà Đào Thị Hải Yến, Chủ tịch Hội LHPN xã Báo Đáp cùng với các đoàn thể cũng đã xuống gia đình xuống chia sẻ, động viên gia đình vợ và các con gái của Tuấn. Đặc biệt, đã trực tiếp động viên, giúp đỡ cháu P. và cháu O. để cả hai ổn định tinh thần, hòa nhập với cuộc sống.

>>>Nóng 24H: Không chấp nhận mức bồi thường 18 tỷ cho "người tù thế kỷ"

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Hoàng LC
Suy đồi đạo đức trầm trọng! Quá xót xa.
Trả lời - -
Tôi Doanmanh
Trường hợp cha đẻ làm tổn hại con gái Làm con trẻ bị tổn hại tâm lý Phải loại bỏ loại cha này ra khỏi XH Đề nghị tử hình.
Trả lời - -
Thanh Phong
Đề nghị ; Tịch thu phương tiện gây án.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?