“CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” VÙNG CAO: HÀNH TRÌNH ẤM ÁP NỤ CƯỜI

Chia sẻ

Từ giữa cuối tháng 9 đến giữa cuối tháng 11 hàng năm, mỗi khi mùa đông lạnh giá sắp đến gần, Vietravel Hà Nội lại tổ chức tour về vùng cao. Hai chương trình tour được mở vào hai thời điểm khác nhau, đưa các tình nguyện viên Công đoàn & Đoàn thanh niên Vietravel Hà Nội đến thăm và trực tiếp trao tặng quà cho các em học sinh và nhà trường, giao lưu văn hóa, văn nghệ, tìm hiểu cuộc sống của các em học sinh và thầy cô giáo tại địa phương.

Với những sẻ chia về vật chất lẫn tinh thần của đông đảo du khách và các nhà hảo tâm cùng một tấm lòng, hành trinh từ thiện được Vietravel Hà Nội ấp ủ và triển khai liên tục suốt 5 năm qua, với mong muốn được “chung tay vì một mùa đông ấm” cho trẻ em nghèo vùng cao giữa bao giá lạnh và thiếu hụt trong cuộc sống. Bên cạnh thời gian làm từ thiện, du khách - những tình nguyện viên đi tour vẫn có thời gian nghỉ ngơi, tham quan những thắng cảnh của vùng Đông - Tây Bắc, và trải nghiệm vẻ đẹp vô cùng vô tận trên những dặm đường khám phá quê hương, đất nước. Vietravel Hà Nội hỗ trợ 100% chi phí đi lại và vận chuyển quà tặng theo chương trình.

Từ ngày 15 đến 18-9 vừa qua, đoàn tình nguyện viên Vietravel Hà Nội phối hợp cùng công ty FPT đã có những trải nghiệm tuyệt vời như thế qua hành trình Suối Giàng - Mù Cang Chải - Trường tiểu học Kim Nọi - Sapa - Fanxipan (4 ngày). Chuyến đi càng ý nghĩa hơn với cả đoàn, khi được tổ chức đúng vào dịp Tết Trung thu, mùa “Tết” đặc biệt của trẻ em khắp mọi miền. Vì mỗi thành viên trong đoàn đều cảm nhận được niềm 0hạnh phúc lớn lao, khi được tham dự đêm trăng tuổi thơ thật ấm áp của các em nhỏ vùng cao. Đó là những xúc cảm chan chứa nghĩa tình, chân thật và xúc động biết bao bên ánh lửa bập bùng của đêm hội trại “nối vòng tay lớn” giữa núi rừng Tây Bắc…

Hãy cùng Vietravel & FPT nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ hành trình “Chắp cánh ước mơ” vừa qua:

“CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” VÙNG CAO: HÀNH TRÌNH ẤM ÁP NỤ CƯỜI ảnh 1
 

“CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” VÙNG CAO: HÀNH TRÌNH ẤM ÁP NỤ CƯỜI ảnh 2
 
“CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” VÙNG CAO: HÀNH TRÌNH ẤM ÁP NỤ CƯỜI ảnh 3
 

“CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” VÙNG CAO: HÀNH TRÌNH ẤM ÁP NỤ CƯỜI ảnh 4
 
“CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” VÙNG CAO: HÀNH TRÌNH ẤM ÁP NỤ CƯỜI ảnh 5
 

“CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” VÙNG CAO: HÀNH TRÌNH ẤM ÁP NỤ CƯỜI ảnh 6
 
“CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” VÙNG CAO: HÀNH TRÌNH ẤM ÁP NỤ CƯỜI ảnh 7
 
“CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” VÙNG CAO: HÀNH TRÌNH ẤM ÁP NỤ CƯỜI ảnh 8
 

Chương trình tour từ thiện kế tiếp sẽ khởi hành ngày 24-11, trong thời gian 4 ngày theo tuyến “Lai Châu - Sìn Hồ - Trường TH xã Tả Ngảo - Điện Biên - Trồng cây hoa ban tại đồi Độc Lập.

Thông tin liên hệ:

VIETRAVEL HÀ NỘI

03 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội - Tel: (84.4) 3933 1978

·    VPGD 1 (Cầu Giấy): 30 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội - Tel: (04) 6 269 2858        

·    VPGD 2 (Hà Đông): 299 Quang Trung, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội - Tel: (04) 3 398 5555

·    VPGD 3 (Xã Đàn): 262 Xã Đàn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội - Tel: (04) 3 765 3333

·    VPGD 4 (Long Biên): 445 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, TP. Hà Nội - Tel: (04) 3 873 5555

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu