Đà Nẵng: Treo thưởng 100 triệu đồng cho phương án thiết kế công trình vượt sông Hàn

LĐO H.L
Chia sẻ
Đà Nẵng sẽ trao thưởng 100 triệu đồng cho phương án thiết kế công trình vượt sông Hàn.

Ngày 1.8, Văn phòng UBND TP.Đà Nẵng cho biết, UBND TP.Đà Nẵng vừa ra thông báo thi tuyển phương án thiết kế đầu tư xây dựng công trình giao thông vượt sông Hàn theo hình thức thi tuyển rộng rãi quốc tế.

Đối tượng dự thi là tất cả các cá nhân, đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước (trừ các thành viên trong Ban Tổ chức cuộc thi hoặc trong Hội đồng thi tuyển, Tổ kỹ thuật giúp việc hay các đối tượng khác có liên quan đến công tác tổ chức cuộc thi) có đủ các điều kiện sau đây đều được quyền tham gia dự thi: Các tổ chức tư vấn thiết kế, công ty độc lập, liên danh, liên doanh hoặc cá nhân trong và ngoài nước có tư cách pháp nhân, hoạt động theo quy định pháp luật Việt Nam; có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

Theo quy định, mỗi đơn vị tư vấn chỉ được tham gia vào một liên danh, biên bản liên danh phải quy định một đơn vị, cá nhân chịu trách nhiệm chính và phải được gửi đến Ban Tổ chức cuộc thi. 

Cơ cấu giải thưởng cho việc thi tuyển này cụ thể là: Giải nhất 100 triệu đồng; giải nhì 50 triệu đồng và giải ba là 30 triệu đồng; các phương án dự thi đạt yêu cầu được báo cáo là 20 triệu đồng. 

Theo UBND TP.Đà Nẵng, việc thi tuyển nhằm lựa chọn được phương án thiết kế đầu tư xây dựng tối ưu nhất nhằm tăng cường kết nối giao thông hai bờ sông Hàn, giải quyết lưu thông và phân bố mật độ giao thông hợp lý, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội TP.Đà Nẵng trong tương lai.

Đồng thời thỏa mãn được các yêu cầu thiết kế bao gồm các yêu cầu về: Quy hoạch giao thông, khớp nối hài hòa với hiện trạng khu vực, khả thi trong thi công, hình dáng kiến trúc, giải pháp kết cấu, giải pháp về công nghệ thi công, ... được phê duyệt. Trong đó lưu ý việc thiết kế phải hạn chế việc di dời, giải tỏa nhà dân cũng như công trình kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật hiện có. Chú trọng các yêu cầu dân sinh.

Hồ sơ dự thi gửi về Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông Đà Nẵng; địa chỉ: số 33 đường Pasteur, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng; số điện thoại: 0511.3822753; fax: 0511.3892609. 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Sốc: Bà mẹ 13 lần đưa con 7 tháng tuổi đi đốt sùi mào gà