Đồng Nai: Nhân viên siêu thị trả lại ví đánh rơi 60 triệu đồng cho khách

LĐO SỸ LÊ
Chia sẻ
Chị Bảy được biểu dương

Tại đây đại diện LĐLĐ TPHCM đã trao thư khen của Ban Thường vụ LĐLĐ TPHCM cho chị Hà Thị Bảy vì đã có hành động đẹp nhặt được tài sản trả lại cho người đánh rơi. Cũng tại buổi lễ LĐLĐ Q.2 - TPHCM (đơn vị trực tiếp quản lý Cty TNHH MM Mega Market Việt Nam chi nhánh Biên Hòa) cũng đã trao giấy khen và tiền thưởng cho chị Bảy.

Chị Hà Thị Bảy (ngụ phường Quang Vinh, TP.Biên Hòa, bộ phận ngành hàng dệt may của Siêu thị Metro Biên Hòa). Ngày 31.8, trong lúc đang kiểm tra hàng hóa tại kệ hàng dệt may trong siêu thị chị Bảy phát hiện một chiếc ví của khách hàng bỏ quên, bên trong có 20 tờ USD mệnh giá 100 USD (2.000 USD), 22 tờ mệnh giá 500 ngàn động (11 triệu đồng), 1 chiếc điện thoại iphone 6 cùng nhiều thẻ ATM và một số giấy tờ khác mang tên Cao Ánh Ngọc Châu (ngụ tại Phường Tân Hòa, TP.Biên Hòa) với tổng giá trị tài sản hơn 60 triệu đồng. 

Ngay sau chị Bảy đã trình báo với bộ phận an ninh của siêu thị để trả lại cho người bị mất. Sau khi bộ phận an ninh liên hệ được với chủ nhân chiếc ví trên đã tổ chức để chị Bảy trả lại tài sản.  Ngày 8.9, đại diện Siêu thị Metro Biên Hòa đã khen thưởng cho chị Bảy.

Đồng Nai: Nhân viên siêu thị trả lại ví đánh rơi 60 triệu đồng cho khách ảnh 1
Chị Bảy được biểu dương.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?