Du thuyền Genting Dream cùng hơn 2.000 khách du lịch quốc tế đến Nha Trang

LĐO Hải Minh
Chia sẻ
Du thuyền Genting Dream trong vịnh Nha Trangảnh: Hải Minh

Ngày 9.11, tại Nha Trang, Công ty cổ phần hàng hải MACS (TP.Hồ Chí Minh) phối hợp với Tập đoàn Du lịch tàu biển Genting Hong Kong và Hãng tàu biển Dream Cuise Line (Malaysia) tổ chức lễ ra mắt du thuyền 5 sao Genting Dream. Đây là tàu biển du lịch lớn nhất Châu Á chạy tuyến cố định đến các quốc gia và vùng lãnh thổ Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Hong Kong và Việt Nam.

Thuyền Genting Dream được đóng tại Liên bang Đức với tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. Tàu có tổng tải trọng 151.300 tấn, cao 18 tầng và sức chứa lên đến 3.500 người. 

Tại buổi ra mắt, quan khách và đối tác của công ty đã có dịp tham quan cơ sở vật chất, tiện nghi, các dịch vụ trên tàu. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Trần Sơn Hải hoan nghênh việc chủ tàu Genting Dream đã lựa chọn TP.Nha Trang là một trong những điểm dừng chân của tàu khi đến với Việt Nam. Hy vọng, với sự xuất hiện của tàu Genting Dream, lượng khách du lịch tàu biển đến Nha Trang trong thời gian tới sẽ có sự tăng trưởng cả về số lượng lẫn chất lượng.

Lần đầu tiên đến Nha Trang, tàu Genting Dream đã đưa hơn 2.000 du khách quốc tế tham quan thành phố biển trong vòng 1 ngày, sau đó tiếp tục hải trình đến TP.Đà Nẵng. 


Du thuyền Genting Dream cùng hơn 2.000 khách du lịch quốc tế đến Nha Trang ảnh 1
Du thuyền Genting Dream trong vịnh Nha Trang ảnh: Hải Minh
Du thuyền Genting Dream cùng hơn 2.000 khách du lịch quốc tế đến Nha Trang ảnh 2
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chào mừng đại diện hãng tàu Dream Cuise Line ảnh: Hải Minh

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?