Hà Nội sẽ có trung tâm cứu hỏa khẩn cấp do Áo đầu tư

LĐ - 271 L.V
Chia sẻ
Cảnh sát PCCC đang dập lửa tại quán karaoke trên phố Trần Thái Tông vào ngày 1.11.

Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã hoan nghênh thiện ý của Đại sứ Cộng hòa Áo về việc đầu tư xây dựng Trung tâm cứu hỏa khẩn cấp tại Việt Nam.

Theo Đại sứ Thomas Loidl, trong số các Cty của Cộng hòa Áo đang hoạt động tại Việt Nam, Frequentis AG là Cty hàng đầu đã thực hiện thành công Dự án “Trung tâm cứu hỏa khẩn cấp tại Việt Nam” - (FDC - Việt Nam giai đoạn I), với Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PCCC) - Bộ Công an. Hiện Frequentis AG đang cùng Cục PCCC phát triển giai đoạn II của dự án này. Giám đốc phát triển khu vực Châu Á của Cty Frequentis AG - ông Martin Fush - cũng khẳng định: Với sự hỗ trợ của Đại sứ, Frequentis AG sẽ đạt được những phê duyệt cần thiết từ Chính phủ Áo về tài chính để thực hiện dự án này.

Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định, ông rất quan tâm đến vấn đề này và TP.Hà Nội sẵn sàng tạo mọi điều kiện cho các nhà đầu tư của Áo vào Việt Nam cũng như thủ đô Hà Nội. Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng giao các sở ngành liên quan, phối hợp với doanh nghiệp của Áo bàn bạc, trao đổi triển khai các nội dung mà hai bên đã trao đổi.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Người nhà nạn nhân mang di ảnh con gái phản ứng gay gắt tại buổi xin lỗi ông Hàn Đức Long