Hàng rào sắt xuyên dọc xe buýt, tài xế may mắn thoát chết

LĐO Đặng Trung Kiên
Chia sẻ
Hàng rào sắt nhọc hoắc đâm dọc thân xe buýt, xuyên qua vị trí tài xế ngồi.

Chiếc xe buýt mất lái đâm vào hàng rào sắt, cọc sắt hàng rào xuyên dọc thân xe qua vị trí ghế lái, nhưng tài xế đã tránh được. Rất may lúc này chiếc xe chưa đón khách nên chỉ có tài xế và các nhân viên.  

Chiều 1.11, ông Nguyễn Văn Bé - Giám đốc Công ty CP Vận tải ôtô Đắk Lắk - xác nhận thông tin trên. Theo đó, khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, một xe buýt của Cty bị mất lái, lao vào lề đường bên phải, đâm sập một đoạn tường rào sắt của người dân, rất may không có thiệt hại về người. 

Vào thời điểm trên, xe buýt BKS 47V-2209 do tài xế Nguyễn Chiến Công (49 tuổi) điều khiển lưu thông trên quốc lộ 28 – đoạn qua thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, Đắk Nông - đã lao vào lề đường và đâm sập tường khoảng 5m rào nhà dân. Lúc này, trên xe chỉ có tài xế Công và một nhân viên bán vé do xe chưa đón được hành khách nào. Hiện trường cho thấy các thanh sắt tường rào xuyên dọc thân xe, qua vị trí tài xế ngồi, nhưng rất may tài xế và các nhân viên đều tránh được. Theo ông Bé, nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.


Hàng rào sắt xuyên dọc xe buýt, tài xế may mắn thoát chết ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn nhìn từ xa  
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày