Hậu Giang cử cán bộ đến tận nhà ông Trịnh Xuân Thanh để tìm nhưng không thấy

LĐO Trần Lưu
Chia sẻ
Ông Trịnh Xuân Thanh

Ngoài việc gửi công văn triệu tập, Tỉnh ủy Hậu Giang đã cử cán bộ đến tận nhà riêng của ông Trịnh Xuân Thanh ở Hà Nội, nhưng vẫn không gặp được ông này, và hiện chưa rõ ông Thanh đang ở đâu…

Thông tin trên được ông Trần Công Chánh – Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang xác nhận với báo chí vào sáng nay (10.9). Trước đó, Tỉnh ủy Hậu Giang cũng đã gửi công văn triệu tập đến tận nhà riêng của ông Trịnh Xuân Thanh để yêu cầu ông này vào ngày 13.9 tới phải có mặt ở Hậu Giang để giải quyết những vấn đề có liên quan.

Như Lao Động đã thông tin, vào chiều ngày 8.9, Tỉnh Ủy Hậu Giang đã có văn bản chính thức thông tin đến các cơ quan báo chí về việc đã nhận được văn bản của ông Trịnh Xuân về nguyện vọng xin ra khỏi Đảng của ông này. Văn phòng Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết, mãi đến ngày 8.9, Văn phòng Tỉnh ủy mới nhận được văn bản của ông Trịnh Xuân Thanh gửi cho Thường trực Tỉnh ủy. Theo nội dung văn bản, ông Trịnh Xuân Thanh giải trình một số vấn đề liên quan đến bản thân ông do Đoàn kiểm tra của Ủy ban Trung ương đặt ra, đồng thời có nguyện vọng xin ra khỏi Đảng. Đến ngày 8.9, Ban bí thư Trung ương Đảng đã họp dưới sự chủ trì của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng để xem xét thi hành kỷ luật ông Trịnh Xuân Thanh. Ban bí thư biểu quyết bằng phiếu kín, với 100% phiếu đồng ý kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng với ông Trịnh Xuân Thanh.

Hậu Giang cử cán bộ đến tận nhà ông Trịnh Xuân Thanh để tìm nhưng không thấy ảnh 1
Ông Trịnh Xuân Thanh

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Duy Hoàng
Chuyện hài quan lại thời "Kinh tế thị trường định hướng XHCN"
Trả lời - -
Phạm Mạnh Khôi
"Bóng chim ,tăm cá"mà Hậu Giang lại cử cán bộ đếm tận nhà mà tìm làm sao thấy ?Nhưng"lưới trời lồng lộng ,thưa mà khó thoát,dù có sang tận trời Âu ,Mỹ hay ẩn náu nơi đâu trren đất nước này cũng không thóat khỏi lưới trời .Giây kinh nghiệm rút hoài mà vẫn tái diễn ,có bao nhiêu vụ quan chức ,đại gia khi có biến thì chạy ra nước ngoài cùng với đô la?
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng