Hệ thống phòng chờ Thương gia của Vietnam Airlines

Chia sẻ

 

Hệ thống phòng chờ Thương gia của Vietnam Airlines ảnh 1
 
Hệ thống phòng chờ Thương gia của Vietnam Airlines ảnh 2
 
Hệ thống phòng chờ Thương gia của Vietnam Airlines ảnh 3
 

Phòng chờ Thương gia tại nhà gia T2 Nội Bài được đưa vào khai thác từ cuối tháng 12/2014. Phòng chờ sang trọng rộng 750 m2 được thiết kế mang đậm bản sắc dân tộc, dịch vụ đạt tiêu chuẩn liên minh hàng không Skyteam phục vụ khách hàng thường xuyên và khách hạng thương gia của hãng tại tầng 4.

Phòng chờ tạo nên một không gian thư giãn thoải mái, phù hợp, thân thiện với người dùng, phù hợp từ doanh nhân và các khách hàng thường xuyên cho đến các gia đình và tương tự là các du khách, nhưng vẫn phản ánh được truyền thống đất nước, văn hóa và nét đặc biệt.

Phòng chờ được chia làm 3 khu vực chính: 1/ Sảnh lễ tân, khu gửi đồ; quầy báo; khu vực tra cứu thông tin internet 2/Khu buffet, quầy bar 3/phòng phục vụ khách và phụ trợ phục vụ. Ngoài ra, phòng chờ còn bố trí phòng hút thuốc riêng để tránh ảnh hưởng đến không gian chung.

Hệ thống phòng chờ Thương gia của Vietnam Airlines ảnh 4
 
Hệ thống phòng chờ Thương gia của Vietnam Airlines ảnh 5
 

Ngày 19/8/2016, Vietnam Airlines (VNA) và Công ty CP Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) chính thức đưa vào khai thác phòng chờ Lotus tại nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất. Phòng khách này phục vụ hội viên của chương trình Bông Sen Vàng hạng Bạch Kim, hạng Vàng và khách hạng thương gia của Vietnam Airlines cũng như của liên minh hàng không SkyTeam.

Phòng chờ rộng 553 m2 với sức chứa 140 người đáp ứng tiêu chuẩn hãng hàng không 4 sao theo đánh giá của SkyTrax và đạt tiêu chuẩn liên minh hàng không SkyTeam.

Với thiết kế sang trọng, mang đậm bản sắc dân tộc dựa trên hình ảnh hoa sen cách điệu và đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Vietnam Airlines, phòng chờ nằm trong không gian thoáng đạt, xanh mát, được chia thành các khu vực riêng biệt như: Khu Buffet, khu café, khu đọc sách và khu thư giãn.

Hệ thống phòng chờ Thương gia của Vietnam Airlines ảnh 6
 
Hệ thống phòng chờ Thương gia của Vietnam Airlines ảnh 7
 
Hệ thống phòng chờ Thương gia của Vietnam Airlines ảnh 8
 

Được đưa vào khai thác 1 tuần sau phòng chờ tại nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, phòng chờ tại nhà ga nội địa rộng 500m2 với sức chứa 154 người.

Các phòng chờ đều trang bị Wifi tốc độ cao, các thiết bị in ấn, máy fax, cổng USB sạc thiết bị điện tử…để đáp ứng cho những hành khách có nhu cầu làm việc online thường xuyên. Khu vực thư giãn được trang bị máy massage, máy đánh giày, quầy tạp chí, tivi truyền hình cáp… và cả phòng tắm nước nóng lạnh.

Hệ thống phòng chờ Thương gia của Vietnam Airlines ảnh 9
 
Hệ thống phòng chờ Thương gia của Vietnam Airlines ảnh 10
 
Hệ thống phòng chờ Thương gia của Vietnam Airlines ảnh 11
 

Từ ngày 02/9/2016, VNA chính thức đưa phòng chờ hạng Thương gia nội địa mới tại sân bay Nội Bài vào khai thác tại tầng 3 sảnh D, nhà Ga T1.  

Phòng chờ mới có diện tích 1.500m2 với các trang thiết bị nội thất sang trọng và các khu chức năng như: Ăn uống, đọc sách, nghỉ ngơi, mát xa, phòng hút thuốc, phòng tắm... Số ghế sử dụng 450 ghế.

Việc nâng cấp chất lượng dịch vụ từ trên không đến mặt đất sẽ cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trong suốt hành trình. Đây cũng là mục tiêu mà Vietnam Airlines luôn hướng tới, đó là đem lại sự tiện nghi và lợi ích lớn cho khách hàng.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Người Sài Gòn lại chật vật, gồng mình chống nước sau mưa