Hội thảo quốc tế về phát triển ngôn ngữ

LĐO Q.A
Chia sẻ
Đại biểu trao đổi, thảo luận tại hội thảo (Ảnh T.Đ.T)

Kéo dài từ ngày 17-19.6, tại Đại học Tôn Đức Thắng, Hội thảo quốc tế lần 1 về Phát triển ngôn ngữ chính thức khai mạc. Hội thảo có sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh đến từ Hoa Kỳ, Thái Lan, Canada, Nam Phi, Nhật Bản, Đài Loan, Indonesia và Việt Nam.

Đặc biệt, hội thảo quốc tế có sự hiện diện của những nhà khoa học đầu ngành đến từ các trường đại học danh tiếng như: Đại học Brock (Canada), Đại học Kỹ Thuật Suranaree (Thái Lan), Đại học Toyo Gakuen (Nhật bản), và Đại học Mahasarakhram (Thái Lan), Đại học Udon Thani Rajabhat (Thái Lan), Đại học Venda (Nam Phi),…

 Hội thảo ICLD 2016 là dịp để những người tham dự chia sẻ các công trình nghiên cứu, các ý tưởng thực tế, các khám phá mới và trao đổi các phương pháp tốt nhất trong việc học và dạy tiếng Anh. Ngoài ra, hội nghị cũng là cơ hội gặp gỡ và xây dựng một kết nối mới cho các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy và phát triển tiếng Anh.

Với mục tiêu trở thành một trường đại học nghiên cứu theo chuẩn quốc tế, Trường đại học Tôn Đức Thắng luôn nỗ lực mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác quốc tế một cách hiệu quả. Một trong những hành động thiết thực thể hiện quyết tâm đó là việc tích cực đăng cai tổ chức các hội thảo toàn cầu. Qua đó khẳng định vị thế và vai trò của Nhà trường trong việc cập nhật những tri thức, xu hướng mới trong lĩnh vực khoa học công nghệ, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực.


clip: Một số hình ảnh của hội thảo
[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Màn đối chất giữa Hoa hậu Phương Nga và nhân chứng Mai Phương