Lãnh đạo Hà Nội yêu cầu ông Đào Vịnh Thuấn công khai xin lỗi nữ nhân viên hàng không

LĐO Kh.V
Chia sẻ
Hình ảnh người đàn ông đánh nữ nhân viên hàng không. Ảnh cắt từ clip.

Hôm qua (20.10), Thành ủy Hà Nội đã có CV số 550-CV/VPTU yêu cầu xem xét, xử lý về hành vi không đúng mực của cán bộ Thanh tra Sở GTVT Hà Nội đã xô xát với nữ nhân viên hàng không.

Công văn số 550 nêu rõ: Sau khi nghiên cứu thông tin báo chí phản ánh tại Báo cáo số 175-BC/BTGTU, ngày 20.10.2016 của Ban Tuyên giáo Thành ủy về vụ việc xô xát giữa nhân viên và hành khách xảy ra tại sân bay Nội Bài, Thường trực Thành ủy yêu cầu Ban cán sự đảng UBND TP chỉ đạo:

1. Sở Giao thông vận tải phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân vụ việc; có biện pháp xử lý nghiêm theo đúng quy định đối với hành vi sai phạm của cá nhân liên quan. Yêu cầu ông Đào Vịnh Thuấn công khai xin lỗi nữ nhân viên hàng không và hãng Hàng không Vietnam Airlines.

2. Giao một cơ quan thống nhất chịu trách nhiệm cung cấp thông tin trả lời, định hướng; thực hiện trao đổi, làm rõ vụ việc từ cả hai phía.

3. Công khai kết quả xử lý trên phương tiện thông tin đại chúng; báo cáo Thường trực Thành ủy kết quả giải quyết trước ngày 25.10.2016.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

ĐỗQuang
Đánh phụ nữ rồi xin lỗi là xong ư? Phải chăng Đào Vịnh Thuấn là người nhà ông quan chức nào chăng? Vụ CA Đông Anh - Hà Nội đánh nhà báo các vị cho vào im lặng rồi chăng? Thanh lịch người Hà Nội để đâu rồi, chạy đâu rồi? Công chức thủ đô tuyển chọn kiểu gì hành xử với con người như tứ chiếng giang hồ thế? Đánh phụ nữ là quá hèn! Đấm đá nhà báo là vi phạm pháp luật, các vị đừng xòe ô che chắn nữa!
Trả lời - -
Quang Vinh
"Đã xô xát", không phải như thế. Phải nói đúng là cán bộ thanh tra Sở Giao thông vận tải Hà Nội hành hung nhân viên hàng không. Chỉ có một bên tấn công hành hung chứ không phải hai bên xô xát.
Trả lời - -
Bình Minh Nguyễn
Cán bộ thanh tra sở GTVT Hà Nội mà hành xử như côn đồ. Chỉ cấm bay từ 6 tháng đến 1 năm thôi là phạt quá nhẹ.
Trả lời - -
Nguyễn Ngọc Phấn
Tôi nhất trí với bạn Quang Vinh ,không phải xô xát,mà là đánh người,bạn Đỗ Quang ơi.
Trả lời - -
Đinh văn Năm
là cán bộ thanh tra hành vi hành hung người khác là không thể chấp nhận. cho thôi việc hoăc buộc thôi việc.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long